จับคู่ Duo Thermage FLX หน้าเป๊ะ หุ่นปัง

จับคู่ Duo Thermage FLX หน้าเป๊ะ หุ่นปัง

                             Thermage FLX เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุ (non-invasive Radio Frequency : RF) เข้าไปลึกถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) และไปกระตุ้นการสร้าง Collagen ขึ้นมาใหม่ ทำให้มีความตึง กระชับ ไม่หย่อนคล้อย และนอกจากนี้ยังช่วยลดไขมันสะสมใต้ผิวหนัง สลายไขมันส่วนเกิน ทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน ซึ่ง Thermage FLX ไม่ได้ใช้ได้แค่เพียงบริเวณใบหน้าหรือคอเท่านั้น แต่สามารถใช้บริเวณตรงจุดที่มีไขมันสะสมเป็นจำนวนมาก  แต่ไหนๆถ้าจะเป๊ะทั้งที เรามาดูคู่หูการทำ Thermage FLX ที่ยิ่งทำยิ่งเพิ่มความปังไปอีก

Table of Contents

  Thermage FLX &  Matrix Fat  คู่หูยอดนิยม ทำคู่กัน บอกลาไขมันส่วนเกิน

  คู่ดูโอ้สุดปังที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมทำร่วมกันอย่างมาก เพราะว่าเป็นคู่หูสลายไขมัน ที่ไม่ว่าไขมันตรงไหนก็เอาอยู่ หลังทำครบ หน้าก็เป๊ะไร้เหนียง หุ่นก็ปังไร้ไขมันส่วนเกิน เพราะ Thermage FLX เหมาะกับผู้ที่มีไขมันใต้ผิวหนังเยอะ และ คู่หูอย่าง Meso Fat (Matrix Fat V-Face) ก็เป็นตัวเด็ดในการสลายไขมัน

  ปัญหาเหนียงใหญ่ แก้มห้อย มักเกิดจากสะสมของไขมัน ซึ่งอาจเกิดจากพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ซึ่งการแก้ปัญหาด้วยการควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย บางทีต้องใช้เวลานาน และ บางครั้งก็ไม่ได้เห็นผลซะทีเดียว เพราะมีในเรื่องของพันธุกรรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นการใช้ตัวช่วยทำให้ลดลงโดยใช้ Thermage FLX จะเข้าไปช่วยยกกระชับตรงบริเวณดังกล่าวด้วยการปล่อยมวลความร้อนลงลึกถึงชั้นไขมันบริเวณผิวหนัง ทำให้คอลลาเจนหดตัว และ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวยกกระชับอย่างต่อเนื่อง ส่วนการฉีด Meso Fat (Matrix Fat V-Face) ก็จะเข้าไปสลายไขมัน ทำให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันที่เกาะตามผนัง แตกตัวออกเป็นไขมันเหลว และขับออกมาตามกระบวนการเผาผลาญธรรมชาติ  ซึ่งทำให้ผิวใต้คางหรือเหนียงที่ห้อย กลับมาดูกระชับ หน้าเป๊ะ ไร้ไขมัน

  และไม่ใช่แค่หน้าเท่านั้นที่คู่หูนี้สามารถช่วยได้ ตัวก็เช่นกัน จุดที่ไขมันสะสมเยอะ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน  ก็สามารถทำดูโอ้คู่นี้ได้ ไม่ว่าคุณแม่หลังคลอด ผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวเยอะ การฉีด Matrix Fat เข้าไปจะช่วยเข้าไปสลายไขมันบริเวณดังกล่าวให้ลดลง โดยไม่จำเป็นต้องดูดไขมันให้เจ็บตัว และ ใช้เทคโนโลยี Thermage FLX Body Reju เข้าไปช่วยยกกระชับจุดที่หย่อนคล้อยของรูปร่าง และนอกจากนี้ Thermage FLX ยังช่วยลดปัญหาผิวแตกลาย และ เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ทำให้ผิวกายดูเรียบเนียน

  Thermage FLX & Matrix Fat เหมาะกับใคร

  • เหมาะกับผู้ที่มีความหย่อนคล้อยบนใบหน้าและร่างกาย เช่น เหนียง คางสองชั้น หน้าท้อง 
  • มีปัญหาไขมันส่วนเกิน ออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารแล้วแต่ผลลัพธ์ยังไม่ได้เป็นที่น่าพอใจ
  • คุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาหน้าท้อง
  • ผู้ที่มีเซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน เป็นเปลือกส้ม

  ข้อดีของ Thermage FLX & Matrix Fat

  • ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน ไขมันสะสม ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ
  • ผิวหน้าและผิวกายบริเวณที่รักษาดูยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย
  • ผิวเรียบเนียน ผิวทีเคยเป็นเปลือกส้มจางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • ไม่เจ็บตัวเท่ากับการดูดไขมัน ไม่ต้องพักฟื้น

  Thermage FLX + Botox  คู่หูบอกลาหน้ากลม กรามใหญ่

  Thermage FLX  จะเข้าไปกระชับผิวบริเวณที่มีไขมันสะสมอยู่ เช่น บริเวณ เหนียง คาง หน้าท้อง หรือบริเวณผิวตัวที่ไม่กระชับ เช่น แขน หน้าท้อง  ซึ่งการที่ผิวไม่กระชับนั้น อาจเกิดได้หลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ที่พึ่งผ่าคลอดมา คนที่พึ่งลดความอ้วน จนทำให้ผิวย้วย ดูไม่กระชับ หรือเป็นชั้นๆ ดังนั้น การอวดหุ่น ก็คงเป็นเรื่องที่ไม่มั่นใจ

  การทำ Thermage FLX จึงเป็นทางเลือกนึงที่จะช่วยให้ผิวกลับมาตึงกระชับอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบริเวณไหน ทั้งเหนียงหรือ ร่างกาย  และถ้าหากทำคู่กับ Botulinum Toxin คนที่แม้ลดความอ้วนแล้ว หน้ายังกลม อาจจะฉีด Botulinum Toxin เข้าไปบริเวณกราม ลำคอ เพื่อให้ดูเรียวและเล็กลง  หรือการฉีด Botulinum Toxin ตามร่างกาย เช่น น่อง ก็จะไปช่วยให้ขนาดน่องดูเล็กลง โชว์ขาสวยๆ กันได้เลย

  นอกจากนี้บางจุดของใบหน้าเช่น รอยตีนกา หางตา มุมปาก อาจจะมีริ้วรอยที่มักปรากฏได้ชัดเวลาเรายิ้ม หัวเราะ การฉีด Botox เข้าไปบริเวณเหล่านั้น ก็จะช่วยลดเลือนริ้วรอยบริเวณดังกล่าวให้จางลง ทำให้กลับมายิ้มได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง ไม่มีรอยตีนกาโผล่มาโป๊ะแน่นอน

  สำหรับคนที่เคยมีน้ำหนักมากมาก่อน มักจะมีปัญหากวนใจเรื่องนึง ที่เมื่อลดน้ำหนักแล้วอาจยังไม่หายทันทีนั่นก็คือเรื่องของกลิ่นตัว ซึ่งอาจเกิดจากต่อมเหงื่อที่ผลิตเหงื่อมากกว่าคนผอม ดังนั้น การฉีด Botox บริเวณจุดที่เป็นต่อมเหงื่อ ก็จะเป็นการระงับกลิ่นกายได้ดีเช่นกัน

  Thermage FLX & Botox เหมาะกับใคร

  • เหมาะกับผู้ที่มีความหย่อนคล้อย หน้าดูแก่กว่าวัยอันควร มิริ้วรอย  
  • มีปัญหาเฉพาะจุดบนร่างกายเช่น กล้ามเนื้อน่องโต  หรือผู้ที่มีปัญหาความอ้วน ทำให้มีเหงื่อเยอะเป็นพิเศษ
  • ผู้ที่มีกรามใหญ่และต้องการให้หน้า V-Shape

  ข้อดีของ Thermage FLX & Botox

  • หน้าตึงกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย
  • ลดเลือนริ้วรอยจุดแสดงอารมณ์ เช่น รอยตีนกา ให้ดูจางลง
  • กรามดูเล็กลง ทำให้หน้าดูเรียวเล็ก V-Shape
  • ผู้ที่ฉีดลดปัญหาตามร่างกาย เช่น รักแร้ ทำให้กลิ่นตัวลดลง เหงื่อออกน้อยลง

  Thermage FLX & Filler  สวยทุกจุด เป๊ะทุกส่วน

  สำหรับผู้ที่ต้องการปรับแค่เฉพาะบางจุดบนใบหน้า เช่น ใต้ตาที่มีรอยคล้ำ หรือถุงใต้ตาเยอะ แก้มตอบ การใช้ Thermage FLX  คู่ Filler อาจเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวเลือก เพราะสามารถออกแบบ ดีไซน์เฉพาะจุดบนใบหน้าได้ตามปัญหาที่ผู้เข้ารับบริการมี เช่น ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตาเยอะ ตาเหี่ยวย่น  แต่แก้มตอบก็อาจใช้เทคโนโลยี Thermage FLX ไปช่วยรีดผิวบริเวณรอบดวงตาให้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์  

  ก่อนจะเติมเต็มด้วย Filler ซึ่งเป็นสารเติมเต็มไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid : HA) ซึ่งเป็นสารที่เลียนแบบตามธรรมชาติของร่างกาย โดยสารดังกล่าวจะเข้าไปเติมเต็มจุดที่มีปัญหา ทำให้ผิวดูอิ่มเอิบ ดูอ่อนกว่าวัย โดยสารดังกล่าว สามารถฉีดได้ตั้งแต่ ขมับ ใต้ตา ร่องแก้ม ปาก ดังนั้น จุดไหนที่มีปัญหา ก็อาจใช้ Filler เข้าไปช่วยเติมเต็มได้

  นอกจากนี้ Filler ยังสามารถใช้ในการปรับปรุงคุณภาพผิว ลบเลือนรูขุมขน ด้วยโปรแกรม Skin radiance ซึ่งเป็นการฉีด Filler สู่ชั้นผิวหนังแท้ ช่วยในเรื่องคุณภาพผิวได้อีกด้วย

  Thermage FLX & Filler เหมาะกับใคร

  • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ละมุนขึ้น
  • ผู้ที่มีปัญหาเฉพาะจุด เช่น ใต้ตา แก้มตอบ

  ข้อดีของ Thermage FLX & Filler

  • ยกกระชับผิวหน้า ทำให้หน้าดูเด็ก
  • เติมเต็มใบหน้าจุดที่มีปัญหา ทำให้รูปหน้าดูละมุนขึ้น
  • สามารถดีไซน์ใบหน้าได้ตามที่ต้องการ เช่น ต้องการลดบริเวณเหนียง แต่เติมบริเวณแก้ม

  Thermage FLX & Matrix Booster DNA  ล็อคผิวกระชับ เผยความฉ่ำวาว

  นอกจากปัญหาความหย่อนคล้อยไม่กระชับแล้ว บางท่านอาจจะเจอปัญหาน่าหนักใจอย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ หน้าดูโทรม แห้งกร้าน ที่เกิดได้จากอายุที่มากขึ้น และ พฤติกรรมการใช้ชีวิต ซึงบางครั้งสกินแคร์แพงๆก็เอาไม่อยู่  อาจต้องใช้ตัวช่วยอย่างโปรแกรม Matrix Booster DNA ที่รวมสุดยอดอาหารผิวมาช่วยบำรุง และ ฟื้นฟู ผิวอย่างมีประสิทธิภาพให้กลับมาดูฉ่ำวาวอีกครั้ง

  Thermage FLX นอกจากจะช่วยเรื่องของการยกกระชับแล้ว ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังทำให้ผิวละเอียด เรียบเนียนขึ้น  รูขุมขนลดลง โดยเฉพาะหากจับคู่กับโปรแกรม Matrix Booster DNA แล้ว ยิ่งมีประสิทธิภาพคูณสอง เรียกได้ว่าทำครั้งเดียว ทั้งหน้าเด็ก ทั้งผิวใส

  Thermage FLX & Matrix Booster DNA เหมาะกับใคร

  • ผู้ที่มีปัญหาหน้าโทรม ดูแก่กว่าวัย ไม่กระชับ
  • ผู้ที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ แห้งกร้าน ต้องการการบำรุงและฟื้นฟูอย่างล้ำลึก
  • ผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิวหน้า ใช้สกินแคร์แล้วไม่ได้ผล

  ข้อดีของ Thermage FLX & Matrix Booster DNA

  • หน้าดูยกกระชับ รูขุมขนลดลง ใบหน้าเรียบเนียน ดูอิ่มฟู
  • หน้าดูสว่างสดใส ผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง
  • ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ   

  ตารางเปรียบเทียบ Duo จับคู่ของ Thermage FLX

  ทำไมต้อง Thermage FLX  ต้องที่ inZ Clinic เท่านั้น

  เพราะ inZ Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับโครงสร้างหน้า และชั้นผิว ทำให้วิเคราะห์สภาพปัญหาผิวแต่ละคนได้อย่างถูกต้องและช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเชื่อมั่นได้ว่า Thermage FLX ที่ inZ Clinic เป็นของแท้จากผู้จัดจำหน่ายโดยตรง ซึ่งสามารถเช็คได้จากวิธีการต่อไปนี้

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึกการตั้งค่า