คุณหยก

คุณหยก เสริมจมูกแบบปิด

เสริมจมูก เกาหลี

           สวัสดีค่ะ หยกนะคะ เราเองเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในเรื่องของหน้าตา เพราะรู้สึกว่าตัวเองหน้าดูไม่มีมิติ จมูกดูเหมือนจะมี แต่ก็ได้แค่เหมือน ยิ่งเพื่อนในกลุ่มที่มีจมูกที่โด่งเรายิ่งรู้สึกว่าเราอยากมีจมูกโด่ง สวยๆแบบเขามากยิ่งขึ้น แต่ก่อนเราก็พยายามไฮไลต์ดั้งให้มันดูมีมิติมากขึ้น แต่พอแดดร้อนเหงื่อออก ไฮไลต์ก็หลุดไหลมาเป็นน้ำ ทำให้เสียความมั่นใจมากยิ่งกว่าเดิมอีก

ภาพก่อนเสริมจมูก

           จนเราได้มาเจอ inz Clinic ที่เขาเปิดทำจมูกดูแล้วคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ และทรงจมูกออกมาสวย ธรรมชาติ เราก็รีบจองคิวคุณหมอ นัดวันทำเลยค่ะ ผลที่ได้คือ สวย สวย และสวยย ชอบมากค่ะ ทุกคนทักหมดเลยว่าสวยขึ้นมาก ดีใจมากๆเลยค่ะ

หลังทำจมูกวันที่ 1, 3, 5 และ 7

หลังจากที่ทำจมูกวันที่ 1 : รู้สึกตึงๆจมูกแต่ไม่เจ็บไม่ปวดเลยค่ะ มีตึงตรงแผลนิดหน่อย

หลังจากที่ทำจมูกวันที่ 3 : จะเห็นได้ว่าเริ่มมีรอยช้ำแต่น้อยมากๆ และเหมือนเดิมเลยค่ะ ตึงๆจมูกแต่ไม่เจ็บไม่ปวดเลย เจ็บตรงแผลนิดหน่อย เพราะล้างจมูกบ่อยไปหน่อยค่ะ555

หลังจากทำจมูกวันที่ 5 : รอยช่ำเริ่มหาย จมูกไม่เจ็บ อาจจะมีคันบ้างนิดหน่อย จากการแปะเทป

หลังจากทำจมูกวันที่ 7 : วันนี้ได้ถอดเฝือกแล้ว รู้สึกโล่งมากเลยค่ะ รอยช้ำมีน้อยมาก ออกเป็นสีเหลืองๆตามผิว ส่วนเรื่องบวม แทบจะไม่มีเลยค่ะ

ภาพหลังทำจมูกวันที่ 10, 15, 30

หลังจากทำจมูกวันที่ 10 : ยังรู้สึกว่ามีอะไรอยู่ที่จมูกเราอยู่ แต่ไม่เจ็บ ไม่ปวดเลยนะคะ ยังมีความบวมกับความช้ำเล็กน้อยค่ะ แอบแต่งหน้าไปนิดๆหน่อยค่ะ แต่ไม่ให้โดนจมูกนะคะ เผื่อไว้ก่อน 

หลังจากทำจมูกวันที่ 15 : ตัดไหมแล้วค่าาา โล่งมาก ตอนตัดแอบเจ็บนิดๆตอนเอาไหมออก เจ็บๆคันๆค่ะ แต่เรื่องจมูกคือไม่ปวด และบวมน้อยมากเลยค่ะ ชอบมากกกก

หลังจากทำจมูกวันที่ 30 : สวยค่ะ นี่แค่ 30 วันนะคะ ชอบมาก แต่คุณหมอก็บอกว่ารอรัดแกน กับยุบบวมอีกนิด สัก 3 เดือนค่ะ แต่เอาจริงๆแค่ทรงแบบนี้ก็รู้สึกมั่นใจทและรู้สึกว่ามันสวยขึ้นแล้วนะคะ รอแค่น้องจมูกของเรารัดแกน เพราะรอยช้ำไม่มี และความรู้สึกเจ็บปวดก็ไม่มีเลยค่ะ เหมือนตรงจมูกเราไม่ได้ทำอะไรมาเลย เยี่ยมสุดๆ

หลังเสริมจมูกแบบปิด

อ่อลืมบอก เราแต่งหน้าหลังจากที่ตัดไหมเลยค่ะ แต่จริงๆ แนะนำว่าให้ถามคุณหมอก่อนจะดีที่สุดนะคะ แต่อย่างที่บอกความสวยเรารอไม่ได้ค่ะ

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า