ลักษณะตาแบบไหนที่หมอส่วนใหญ่มักไม่แก้ให้

                             ไม่ใช่ว่าทำมาแล้วจะแก้ได้ทุกอย่าง ศัลยกรรมที่ผิดพลาดเป็นปัญหาใหญ่ไม่เพียงแต่ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเท่านั้น และบางกรณีหมอที่ไหนๆก็ไม่รับ มาดูกันว่าเคสแก้ตาแบบไหนบ้างที่หมอส่วนใหญ่มักจะไม่รับแก้ไขให้

 1. หลับตาไม่สนิท อันนี้หมอให้ความสำคัญกับอันตรายของดวงตามากกว่าเรื่องความสวยงามค่ะ การที่หลับตาไม่สนิทแล้ว การแก้ไขผ่าตัดเปลือกตายิ่งมีโอกาสทำให้เป็นมากขึ้น ดังนั้นเอาปลอดภัยไว้ก่อนนะคะ
 2. ชั้นตาใหญ่ลึกชิดคิ้วมากจนเกินไป อันนี้เจอเรื่อยๆที่ ผู้รับบริการบอกว่า “ถามมาหลายที่แล้ว ไม่มีที่ไหนรับเลย” เป็นไปได้ค่ะ เพราะมีโอกาสสูงที่ทำแล้วจะหลับตาไม่สนิท พังผืดยังติดอยู่ใต้คิ้ว ชั้นตาไม่เรียบ ฯลฯ
 3. ต้องการให้ชั้นตากลับมาเหมือนเดิมก่อนทำ เหมือนไม่เคยทำเลย ข้อนี้เป็นไปได้ยากค่ะ
 4. แก้มาหลายรอบมากๆๆๆ การทำตาสองชั้นที่ผ่านการแก้มาหลายครั้ง มักจะมีพังผืดมาก อาจจะมีกล้ามเนื้อตาผิดปกติที่เป็นอยู่ก่อนแล้วหรือจากการผ่าตัดครั้งก่อนๆ

ตัวอย่างผลงานการแก้ไขตาสองชั้นที่เคยทำมาก่อน ของ inZ clinic

ตาสองชั้นแบบไหนที่หมอไม่แก้ให้_inzclinic 01
ตาสองชั้นแบบไหนที่หมอไม่แก้ให้_inzclinic 02
ตาสองชั้นแบบไหนที่หมอไม่แก้ให้_inzclinic 03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า