การทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน inZ clinic เป็นอย่างไร

                             การทำตาสองชั้นก็คือศิลปะอย่างหนึ่ง นอกจากจะขึ้นกับประสบการณ์การผ่าตัดแล้ว ยังขึ้นกับรสนิยมและมุมมองเรื่องความสวยงามของหมอแต่ละคนด้วย  เหตุนี้เองหมอแต่ละคนมีสไตล์การทำตาสองชั้นที่แตกต่างกัน ผลลัพท์ที่ออกมาก็แตกต่างกันค่ะ

ทำตาสองชั้นกับหมอหลินนั้น หมอจะเน้นความเป็นธรรมชาติ เพราะความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติ คนส่วนใหญ่จะมองว่าสวย และที่สำคัญถ้าทำตาสองชั้นแบบธรรมชาติ จะได้ความปลอดภัยด้วย

ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน01
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน02
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน03
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน04

ต้องบอกตรงๆ ว่า หมอจะเน้นความปลอดภัยมาก่อนเลย อย่างเช่นการทำตาสองชั้นในคนสูงอายุ กรณีนี้หมอจะทำตาสองชั้นและตัดหนังตาส่วนเกินออก เพราะอายุมากขึ้นหนังตาตกมากขึ้น แต่ปริมาณหนังตาส่วนเกินที่ตัดออกหมอจะให้เหลือพอดีหรือเผื่อเกินหน่อย เพราะ ซึ่งคนกลุ่มนี้มักจะมีปัญหาตาแห้งมาก่อนอยู่แล้ว คนที่อายุมากการกระพริบตาหลับตาแรงไม่ค่อยดี หากตัดหนังตาออกมากเกินไป อาจจะทำให้หลับตาไม่สนิท ตาแห้งมากขึ้นได้ แน่นอนความปลอดภันต้องมาก่อนความสวยงามเสมอ

ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติของแต่ละคนแตกต่างกัน ไม่จำเป็นว่าธรรมชาติต้องเล็ก เพียงแต่ต้องเข้ากับส่วนประกอบอื่นๆ รอบดวงตา การที่มองตาคนๆนึงแล้วมองว่าสวยนั้น ที่จริงเราไม่ได้ดูแค่ชั้นตาเท่านั้น แต่รอบข้างมันดูเข้ากันได้ลงตัวเช่น คิ้ว โหนกกระดูกคิ้ว เบ้าตา ผิวหนังเปลือกตา กระดูกแก้ม ฯลฯ แต่ไม่ใช่ทุกส่วนที่เราจะผ่าตัดแก้ไขได้ หรือแก้ได้แต่แก้ยาก ดังนั้นเราต้องปรับส่วนที่แก้ไขได้ง่าย ให้เข้ากับส่วนที่แก้ไขไม่ได้ จึงจะดูเป็นธรรมชาติ

ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน05
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน06
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน07
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน08

ดูรีวิวผลงานทำตาสองชั้นและศัลยกรรมตาอื่นๆกว่า 1,000 รูป เพิ่มเติมได้ที่นี่….