การทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน inZ clinic เป็นอย่างไร

                             การทำตาสองชั้นก็คือศิลปะอย่างหนึ่ง นอกจากจะขึ้นกับประสบการณ์การผ่าตัดแล้ว ยังขึ้นกับรสนิยมและมุมมองเรื่องความสวยงามของหมอแต่ละคนด้วย  เหตุนี้เองหมอแต่ละคนมีสไตล์การทำตาสองชั้นที่แตกต่างกัน ผลลัพท์ที่ออกมาก็แตกต่างกันค่ะ

ทำตาสองชั้นกับหมอหลินนั้น หมอจะเน้นความเป็นธรรมชาติ เพราะความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติ คนส่วนใหญ่จะมองว่าสวย และที่สำคัญถ้าทำตาสองชั้นแบบธรรมชาติ จะได้ความปลอดภัยด้วย

ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน01
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน02
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน03
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน04

ต้องบอกตรงๆ ว่า หมอจะเน้นความปลอดภัยมาก่อนเลย อย่างเช่นการทำตาสองชั้นในคนสูงอายุ กรณีนี้หมอจะทำตาสองชั้นและตัดหนังตาส่วนเกินออก เพราะอายุมากขึ้นหนังตาตกมากขึ้น แต่ปริมาณหนังตาส่วนเกินที่ตัดออกหมอจะให้เหลือพอดีหรือเผื่อเกินหน่อย เพราะ ซึ่งคนกลุ่มนี้มักจะมีปัญหาตาแห้งมาก่อนอยู่แล้ว คนที่อายุมากการกระพริบตาหลับตาแรงไม่ค่อยดี หากตัดหนังตาออกมากเกินไป อาจจะทำให้หลับตาไม่สนิท ตาแห้งมากขึ้นได้ แน่นอนความปลอดภันต้องมาก่อนความสวยงามเสมอ

ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติของแต่ละคนแตกต่างกัน ไม่จำเป็นว่าธรรมชาติต้องเล็ก เพียงแต่ต้องเข้ากับส่วนประกอบอื่นๆ รอบดวงตา การที่มองตาคนๆนึงแล้วมองว่าสวยนั้น ที่จริงเราไม่ได้ดูแค่ชั้นตาเท่านั้น แต่รอบข้างมันดูเข้ากันได้ลงตัวเช่น คิ้ว โหนกกระดูกคิ้ว เบ้าตา ผิวหนังเปลือกตา กระดูกแก้ม ฯลฯ แต่ไม่ใช่ทุกส่วนที่เราจะผ่าตัดแก้ไขได้ หรือแก้ได้แต่แก้ยาก ดังนั้นเราต้องปรับส่วนที่แก้ไขได้ง่าย ให้เข้ากับส่วนที่แก้ไขไม่ได้ จึงจะดูเป็นธรรมชาติ

ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน05
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน06
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน07
ทำตาสองชั้นสไตล์หมอหลิน08

ดูรีวิวผลงานทำตาสองชั้นและศัลยกรรมตาอื่นๆกว่า 1,000 รูป เพิ่มเติมได้ที่นี่….

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า