Botulinum Toxin ประโยชน์แน่นเต็มขวด

Botulinum Toxin ประโยชน์แน่นเต็มขวด

ด้วยมลภาวะ วิถีชีวิต สภาพแวดล้อมในปัจจุบัน ทำให้คนหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น การดูแลผิวหน้าด้วยครีมต่างๆ และวิตามินคงไม่เพียงพอ เมื่อเริ่มเกิดริ้วรอย ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย จึงจำเป็นต้องใช้นวัตกรรมอื่น ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว และ Botulinum Toxin ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของความสวยงาม และเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

Table of Contents

  การฉีด Botulinum Toxin ปลอดภัยหรือไม่ ???

  Botulinum Toxin เป็นยาชนิดแรกที่มีการขึ้นทะเบียนในการรักษาริ้วรอย และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทั้งของไทยและของสหรัฐอเมริกา มีการใช้โบท็อกอย่างแพร่หลายมานานเกือบยี่สิบปี โดยมีการศึกษาวิจัยจากสมาคมศัลยกรรมเพื่อความงาม ซึ่งถือได้ว่าการฉีดโบท็อกนี้เป็นการรักษาด้านเวชสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ1 สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่าตัด ปลอดภัย ไม่เป็นพิษ ไม่ตกค้าง หมดฤทธิ์อย่างช้าๆ ค่อยๆสลายจากร่างกายประมาณ 4-6 เดือน ไม่มีผลข้างเคียงหลังฉีด ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลประมาณ 3-14 วันหลังฉีด

  Botulinum Toxin ใช้ทำอะไรได้บ้าง

  – ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึกตีนกา เช่นบริเวณ หว่างคิ้ว หน้าผาก ตีนกา
  – ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก โดยการลดขนาดกราม หรือกล้ามเนื้อขากรรไกร ลิฟยกกระชับกรอบหน้า
  – ลดขนาดกล้ามเนื้อน่อง ทำให้ขาเรียวเล็ก 
  – ลดกลิ่นเหงื่อบริเวณรักแร้

  ข้อปฎิบัติตัวหลังฉีด Botulinum Toxin

  – สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติค่ะ หลังฉีดห้ามนอนราบ 4 ชั่วโมง
  – ห้ามนวดหน้า ทำทรีทเมนต์ประมาณ 1 สัปดาห์
  – ห้ามดื่มแอลกอฮอล์หลังฉีดประมาณ 3 วัน
  – ห้ามหน้าโดนความร้อน หรือล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น
  – ห้ามเคี้ยวอาหารที่มีความหนืด เหนียว หรือแข็งๆ เช่น เนื้อ ข้าวเหนียว 
  – ห้ามเป่าผม ไดร์ผม ควรเป่าไกลๆอย่าให้โดนบริเวณหน้า

  ลดริ้วรอยย่นบริเวณหน้าผาก
  ลดกราม หน้าเรียว V-shape

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึกการตั้งค่า