โปรโมชั่น Ulthera SPT ดีลเด็ด ยกกระชับหน้าเด็ก กรอบหน้าชัด

                             New Ulthera SPT เป็นนวัตรกรรที่ช่วยยกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด คลื่นของตัว Ulthera สามารถส่งลงไปถึงผิวชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า จุดเด่นคือหลังทำไม่มีรอย ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ปัจจุบันเป็นที่นิยมในแวดวงความงามมาก inZ Clinic มีโปรโมชั่น Ulthera ราคาพิเศษสุด สำหรับจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น!

Table of Contents
  ภาพตัวอย่างการทำ โปรโมชั่น Ulthera_01

  โปรโมชั่น New Ulthera SPT คุ้มไหม ?

                               โปรโมชั่น Ulthera คุ้มไหม ต้องตอบเลยว่าเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับ เครื่องเดียวจบครอบคลุมทุกปัญหา ช่วยหยุดเวลาผิวไม่ให้แก่กว่าวัย และทำให้หน้าดูเด็กลงทุกทีที่ทำ นอกจากนี้แล้วยังทำให้สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้นใน 3 มิติ ได้แก่ 

  • Rejuvenating ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวสดใสดูมีชีวิตชีวาขึ้น
  • Tightening ผิวเต่งตึง  อิ่มฟู 
  • Lifting ผิวยกกระชับได้รูปดูเป็นธรรมชาติ

  โปรโมชั่น New Ulthera SPT

  Ulthera SPT ถุงใต้ตา
  ราคา 6,800.-   ปกติ 12,000.- ประหยัด 43%

  Ulthera SPT ยกแก้ม
  ราคา 19,800.-   ปกติ 40,000.- ประหยัด 50%

  Ulthera SPT ทั่วหน้า
  ราคา 29,700.-   ปกติ 60,000.- ประหยัด 50%

  โปรโมชั่น Ulthera SPT ดีลเด็ด ยกกระชับหน้าเด็ก กรอบหน้าชัด
  ภาพตัวอย่างการทำ โปรโมชั่น Ulthera_02

  โปร New Ulthera SPT เหมาะกับใคร

  1. ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด
  2. ผู้ที่มีแก้ม เหนียง คาสองชั้น ลำคอย่น
  3. ผู้ที่มี ตาตก คิ้วตก มีถุงใต้ตา
  4. มีริ้วรอย ร่องแก้ม
  5. ผู้ที่ต้องการดูแลสภาพผิวให้ดูเด็กกว่าวัย
  6. ผู้ที่กลัวการผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น

  New Ulthera SPT รุ่นใหม่ดีอย่างไร

                               Ulthera SPT เป็นเทคนิคแบบใหม่ล่าสุด เพื่อให้ผู้รับบริการรู้สึกสบายระหว่างทำมากกว่าเดิม เน้นส่งพลังงานไปในชั้นผิวที่มีคอลลาเจนมากที่สุด โดยไม่เจาะจงเพียงผิวชั้น SMAS แพทย์จะดูชั้นผิวมีคอลลาเจนมากและยิงพลังงานลงไปกระตุ้นในทุกชั้นผิวที่มีคอลลาเจน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการยกกระชับมากที่สุด 

  • S-See (มองเห็น) แพทย์สามารถเห็นชั้นผิวขณะทำการรักษาผ่านหน้าจอแสดงชั้นผิวแบบ Real Time การมีหน้าจอของเครื่องอัลเทอร่าจึงถือว่าสำคัญและจุดแข็งของเครื่องอัลเทอร่า
  • P-Plan (แพลนเฉพาะคุณ) เมื่อมองเห็นชั้นผิวแพทย์จึงสามารถวางแผนการใช้พลังงานในแต่ละชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ เพราะความแข็งแรงของชั้นผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รวมถึงชั้นคอลลาเจนของแต่ละคนก็ตื้น ลึกไม่เท่ากัน การมีหน้าจอแสดงผลทำให้แพทย์วางแผนการรักษาได้ดีส่งผลให้ผลลัพธ์การยกกระชับมีคุณภาพมากขึ้น
  • T-Treat (กระชับมั่นใจ) เมื่อแพทย์สามารถวางแผนและออกแบบการยิงในแต่ละไลน์แต่ละช็อตได้แบบ Case by Case อย่างละเอียดผู้รับบริการจะรู้สึกสบายขึ้นระหว่างที่ทำด้วย อีกทั้งยังรวมถึงการที่สามารถทำได้อย่างปลอดภัย

  วิธีการทำงานของ New Ulthera SPT

  วิธีการงานของ Ulthera
  ภาพแสดงชั้นผิวที่คลื่น Ulthera ลงไปถึง01
   (ภาพแสดงผิวชั้น SMAS ระดับชั้นที่ Ultherapy  เข้าปฏิบัติการ)

  New Ulthera SPT ไม่เหมือนกับการทำเลเซอร์  , คลื่นวิทยุ หรือการผ่าตัดศัลยกรรม  แต่เป็นการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังโดยมุ่งเป้าหมายไปที่ รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน SMAS (ชั้นเดียวกับที่ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า) ซึ่งเป็นระดับที่เทคโนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน  การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดการหดตัว เสมือนเป็นการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะยกกระชับและได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

                               การทำ Ulthera ใช้เวลาประมาณ  30 – 60 นาที สามารถเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ 20-30% และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนภายใน 1-3 เดือน และอยู่ได้ประมาณ 1 – 2 ปี ทั้งนี้ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับอายุ การใช้ชีวิตประจำวัน และการดูแลตัวเองหลังทำอีกด้วย

  ภาพแสดงชั้นผิวที่คลื่น Ulthera ลงไปถึง02
  (จุดสีเหลืองแต่ละจุด คือ ตำแหน่งที่จะเกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และ ซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม)

  กระบวนการทำงานของ Ulthera

  ภาพตัวอย่างการทำ โปรโมชั่น Ulthera_03

                               การส่งคลื่นความถี่สูงดังกล่าว ทำให้เกิดการสั่นสะเทือน (Vibration) จนเกิดความร้อนภายในเนื้อเยื่อ  โดยจะมีอุณหภูมิ ประมาณ 65 – 75 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast)  ซึ่งเป็นเซลล์หลักที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน  โดยผสานการทำงานกันด้วย 2 กระบวนการที่เรียกว่า “Rebuild & Repair” คือ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม นับเป็นกระบวนการฟื้นฟูผิวตามวงจรธรรมชาติจากภายใน เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ในแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้น ทว่าคงดุลยภาพของผิวหนังไว้ ทำให้เกิดริ้วรอยได้ช้าลง และช่วยให้ผิวที่เสื่อมสภาพกลับสู่สภาพเดิมทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น  ผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  ภาพรีวิวผลลัพธ์ของUlthera_01
  ภาพรีวิวผลลัพธ์ของUlthera_02
  ภาพรีวิวผลลัพธ์ของUlthera_03
  เครื่อง Ulthera

  ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ New Ulthera SPT

  – ยกกระชับผิวหน้า ลดปัญหาผิวส่วนที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง
  – ปรับรูปหน้า กรอบหน้าชัดขึ้น หน้าดูเรียวเล็กได้รูป
  – ริ้วรอย ร่องแก้ม ถุงใต้ตา จางลง
  – ผัวฟู และกลับมาเต่งตึง
  – รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน
  – ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย
  – กระตุ้นคอลลาเจน หน้าเด็กขึ้นทุกทีที่ทำ Ulthera

  รีวิวก่อนทำ Ulthera 01
  รีวิวก่อนทำ Ulthera 02
  รีวิวก่อนทำ Ulthera 03
  รีวิวก่อนทำ Ulthera 04

  ทำ New Ulthera SPT  ควรใช้กี่ line ดี ? 

                               สำหรับจำนวน line ที่เหมาะสมสำหรับการทำ New Ulthera SPT จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ปัญหาความหย่อนคล้อยมากน้อยแค่ไหน และรูปหน้าด้วย ดังนั้นอาจจะต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อดูจำนวน line ที่เหมาะสม ทำแล้วเห็นแล้วผล เช่น หากอายุยังน้อย ความหย่อนคล้อยยังมีไม่เยอะ ส่วนมากมักจะใช้ New Ulthera SPT เริ่มต้นที่ 200 line ขึ้นไป แต่ถ้าหากมีอายุแล้วประมาณ 40-50 ปีเป็นต้นไป มีปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าแบบเห็นได้ชัด อาจจะต้องใช้จำนวน line มากขึ้นซึ่งแพทย์จะพิจารณาตามความเหมาะสม ราคาของ New Ulthera SPT จะคิดเป็น Line แต่ละที่ราคาแตกต่างกันไป แต่ที่ inZ Clinic เรามีโปรโมชั่น New Ulthera SPT ในราคาพิเศษสำหรับทุกช่วงอายุ ทุกสภาพความหย่อนคล้อย อีกทั้งยังมีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางที่สามารถวิเคราะห์สภาพปัญหาผิวในเชิงลึก และประเมินแนวทางการรักษาได้อย่างตรงจุด

  New Ulthera SPT  ทำร่วมกับหัตถการอื่นได้มั้ย ?

                               New Ulthera SPT สามารถทำร่วมกับหัตรการอื่นได้ เพื่อคลอบคลุมปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมด หรือเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลความหย่อนคล้อยให้ปังกว่าเดิม โดยการทำร่วมกับหัตรการอื่นที่นิยมมีดังนี้

  New Ulthera SPT ทำร่วมกับ Thermage FLX

                               New Thermage FLX เป็นนวัตกรรมการยกกระชับที่เหมาะกับใบหน้าที่มีชั้นไขมันหนา เพราะสามารถปรับระดับการยิงให้เหมาะกับความหนาของชั้นไขมันได้  ซึ่งได้ผลดีสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับบริเวณที่มีไขมัน ในการยกกระชับหากบริเวณไหนที่ไขมันมีจำนวนมากจน New Ulthera SPT เข้าไปไม่ถึง ก็อาจใช้ New Thermage FLX  ทำให้ผิวที่หลวมกระชับขึ้น ไขมันสลายไป ผิวกลับมามีความแข็งแรง และยืดหยุ่นอีกครั้ง ส่วนตรงไหนที่ไขมันไม่ได้หนาแน่น ก็อาจใช้ Ulthera เข้าไปช่วยเหมือนเป็นการเย็บผิวหน้าให้ดูยกขึ้นมา

  New Ulthera SPT ทำร่วมกับ สารคลายกล้ามเนื้อ ( ฉีดโบ )

                               หาก New Ulthera SPT คือการส่งคลื่นเข้าไปช่วยยกกระชับลึกถึงชั้น SMAS   ช่วยให้ผิวยกกระชับ สารคลายกล้ามเนื้อ ( ฉีดโบ ) หรือที่เรารู้จักกันคือการฉีดโบเพื่อปรับรูปหน้า และลดริ้วรอย  ก็จะช่วยไประงับการทำงานของกล้ามเนื้อที่ทำให้ใบหน้าหย่อนคล้อย หรือดึงลงมา และหากฉีดบริเวณจุดเล็กๆ ที่แสดงอารมณ์บนใบหน้า จะทำให้ริ้วรอยจางลง เช่น ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา ตีนกา รอยย่นที่หน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว ทั้งริ้วรอยที่ตื้น และลึก ทำให้ผิวบริเวณใบหน้าดูตึงเรียบเนียน อีกทั้งยังทำให้ดูเด็กลง

  New Ulthera SPT ทำร่วมกับ Filler

                               สำหรับผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าบางท่าน อาจจะมีปัญหาเรื่องของผิวหนังบางลง คอลลาเจนใต้ผิวหนังฝ่อลง  เกิดเป็นร่องลึก  อาจจะเห็นได้ชัดในช่วงบริเวณรอบดวงตา ใต้ตาลึก ดูคล้ำ  หรือหน้าผากแบน ขมับบุ๋ม  แก้มตอบ ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ ซึ่งสารเติมเต็มที่เรารู้จักกันดีนั่นก็คือ ฟิลเลอร์ (Filler) ซึ่งเป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีอยู่ในเซลล์ผิวของเราตามธรรมชาติ คือสารไฮยารูโลนิกแอซิด (Hyaluronic Acid : HA) ซึ่งการทำคู่กับการยกกระชับนั่น New Ulthera SPT อาจจะเข้าไปยกกกระชับใบหน้า ให้ดูตึง และยกขึ้น ส่วน Filler อาจจะฉีดเสริมในจุดต่างๆที่มีปัญหา ให้หน้าดูเป๊ะมากขึ้น ดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม และ อาจทำเพื่อให้หน้าได้สัดส่วนอย่างที่ต้องการ เช่น การเติมเต็มแก้มที่ดูตอบให้ดูมีมิติ หรือหน้าผากให้ดูเนินสวย มีโหงวเฮ้งที่ดี  หรืออาจจะเป็นการเติมเต็มในจุดอื่น เช่น บริเวณปาก ให้ดูอวบอิ่ม  หรือแม้กระทั่งผู้ที่มีปัญหาใต้ตาลึก เป็นร่องใต้ตา ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาได้

  New Ulthera SPT ทำร่วมกับ Matrix Fat

                               หลักการทำงานของ Meso Fat (Matrix Fat V-Face) คือการเข้าไปสลายไขมัน ทำให้ไขมันแตกตัว  และถูกขับออกมาจากร่างกายผ่านทางระบบการขับถ่ายของเสีย  ซึ่ง New Ulthera SPT แม้จะช่วยในเรื่องของการยกกระชับ แต่บางครั้งไขมันอาจจะไม่ได้สลายไปอย่างที่ต้องการ ดังนั้น ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณหน้าเยอะ อาจจะเลือก Matrix Fat เป็นทางเลือกนึงที่ทำร่วมกับ New Ulthera SPT และฉีดจุดที่มีปัญหา เช่น ไขมันบริเวณเหนียง  มีคาง 2 ชั้น  เรียกได้ว่าคู่นี้ ไม่ใช่แค่การยกกระชับ แต่ไขมันยังหายไปอีกด้วย

  New Ulthera SPT อันตรายไหม ?

                               หากเราใช้ Ulthera เครื่องแท้ ทำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญไม่ต้องกังวลเลยว่าจะอันตราย แต่หากเป็นเครื่อง Ulthera ปลอมนั้นกล่าวได้ว่าอาจะส่งผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งแน่นอนว่าอันตรายและส่งผลเสียมากกว่าดีอยู่แล้ว เช่น ผิวหน้าเบิร์นหรือหน้าไหม้ เกิดอาการแสบร้อนหลังทำ บางเคสร้ายแรงก็ถึงขั้นทำให้ใบหน้าเบี้ยวผิดรูป หรือบางรายไม่เป็นอะไรแต่อาจไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงเลย เป็นการเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นการทำ Ulthera ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดี

  ทำ New Ulthera SPT ที่ไหนถึงจะปลอดภัยและคุ้มค่าคุ้มราคา

  มีหลายๆคนถามว่า การทำ Ulthera ให้สวยแบบปลอดภัยคุ้มค่าคุ้มราคา ต้องเลือกจากอะไรบ้าง

  1. ต้อง Ulthera เครื่องแท้ : สิ่งสำคัญที่จะทำให้สวยแบบไม่เสี่ยง และได้ผลลัพธ์ที่ดี คือจะต้องใช้เครื่องแท้ ผ่านการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) นำเข้า จากบริษัท Merz Aesthetics โดย จะได้รับใบ Certificate of Authenticity ใบรับรองที่มีการระบุชื่อคลินิกชัดเจน
  2. Ulthera ราคาพิเศษต่างๆ : ผู้รับบริการควรสังเกตด้วยว่า ราคาของ Ulthera ที่พบเจอนั้นถูกผิดปกติจนเกินไปหรือเปล่า ให้ระวังการใช้เครื่องปลอม หรือการตั้งชื่อเรียกที่คล้ายคลึงกันทำให้เกิดความสับสนหรือเข้าใจผิดว่าเป็นเครื่องเดียวกันได้
  3. ให้บริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ : Ulthera ต้องทำโดยแพทย์เท่านั้น หากเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญ จะสามารถประเมินปัญหาผิวเชิงลึกของเรา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  ทำ Ulthera โดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง

  ส่วนมากมักเข้าใจว่าการยกกระชับหน้าทำได้โดยการผ่าตัดดึงหน้าเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว Ulthera ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ และอาจจะมีข้อดีกว่าในหลายๆด้าน Ulthera ราคา ถูกกว่าการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าแถมไม่ต้องพักฟื้น ไร้รอย ไร้แผล หากเราทำเป็นประจำในทุกๆปี ก็เหมือนเป็นการสต๊าฟอายุผิวให้ไม่หย่อนคล้อยไปตามวัย และยังได้ผิวที่สวยสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

  Ulthera

  ทำ New Ulthera SPT ที่ inZ Clinic สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐาน

                               inZ Clinic นอกจากจะมีชื่อเสียงในเรื่องทำตาสองชั้นแล้ว ยังมีในส่วนของการปรับรูปหน้า ยกกระชับ ดูแลผิวพรรณ ความงาม นวัตรกรรมและเครื่องในคลินิกที่ใช้เป็นเครื่องแท้ทุกเครื่องสามารถตรวจสอบได้ อีกทั้งยังมีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านความงามโดยตรงเป็นผู้ดูแลผู้รับบริการ โดยแพทย์จะสามารถวิเคราะห์ปัญหาเชิงลึก ออกแบบการรักษาแบบ Case by case ทำให้มีความแม่นยำและตรงจุดมากกว่า ผู้รับบริการสามารถมั่นใจถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยได้เลยค่ะ

  ทำ Ulthera ที่ inZ Clinic สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐาน01
  ทำ Ulthera ที่ inZ Clinic สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐาน02
  ทำ Ulthera ที่ inZ Clinic สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐาน03

  VDO ความประทับใจจากผู้ใช้บริการจริง

  ปุ่มคลิก Thermage FLX หน้า