อยากหน้าเด็กไปตลอดต้อง New Thermage FLX Face Reju

                             หลังอายุ 25 ปี ผิวหนังจะเริ่มแก่ลงทีละน้อยทุกๆปี จนเริ่มเห็นความหย่อนยาน และทิ้งร่องรอยไว้ จะทำอย่างไรให้คงความกระชับและทำให้ผิวไม่แก่ลงตามกาลเวลา

นวัตกรรมที่จะมาช่วยในส่วนนี้ คือ “New Thermage FLX Face Reju” เทอร์มาจเป็นเคล็ดลับหน้าเด็ก ลดอายุผิวของเหล่าดารา และเซเลบทั้งหลายที่ขาดไม่ได้ New Thermage FLX นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับรองมาตรฐานจาก US-FDA (องค์กรอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา) โดย Thermage FLX คือรุ่นใหม่ล่าสุดในตอนนี้

Table of Contents

  โปรโมชั่น Thermage FLX ราคาสุดคุ้ม

  Thermage FLX ที่ inZ Clinic เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะทำ 1 ครั้ง อยู่ได้นานเป็นปี ได้ทั้งเรื่องผิวยกกระชับ สลายไขมันใต้ชั้นผิว ที่สำคัญเลยคือทำแล้ว ‘หน้าเด็ก’ เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้น ไม่ต้องการให้ใครรู้ว่าเราไปทำอะไรมา เพราะหลังทำไม่ทิ้งรอย ไม่ทิ้งแผล ไม่มีการบวม พูดง่ายๆคือสวยแบบไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ

  โปรโมชั่น Thermage FLX

  Thermage FLX  450 Shots   ราคา  39,000  ปกติ 65,000.- ประหยัด 40%
  Thermage FLX  900 Shots   ราคา  59,000  ปกติ 120,000.- ประหยัด 50%
  Free! ของแถมมูลค่ารวม 12,000 บาท

  อยากหน้าเด็กไปตลอดต้อง New Thermage FLX Face Reju

  Thermage (เทอร์มาจ) คืออะไร ?

                               Thermage (เทอร์มาจ) เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency หรือ RF)  ทำให้เกิดความร้อน และความร้อนจะลงลึกไปใต้ชั้นผิวถึงชั้นไขมัน ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่และทำให้คอลลาเจนมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ส่งผลให้ไขมันสะสมบริเวณแก้ม เหนียง ลดลง ผิวยกกระชับ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง  ริ้วรอยหรือร่องลึกต่างๆ จางลง

  โดยความร้อนของ Thermage (เทอร์มาจ) จะลงลึกไปถึง 3 ชั้นผิว คือ

  1. ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) เป็นชั้นที่อยู่นอกสุด ทำหน้าที่ปกป้องผิว และมีส่วนช่วยในกระบวนผลัดเซลล์ผิว
  2. ชั้นหนังแท้ (Dermis) จะประกอบไปด้วยคอลลาเจน และอิลาสติน เซลล์ที่ให้ความแข็งแรงของชั้นผิว ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี
  3. ชั้นใต้ผิวหนัง หรือชั้นไขมัน ( Subcutaneous)  ประกอบไปด้วยเซลล์ไขมันและโปรตีนคอลลาเจน และชั้นนี้กักเก็บสารอาหารเอาไว้เพื่อส่งอาหารมาเลี้ยงเซลล์ผิว ให้เซลล์ผิวดูสุขภาพดี

  โดย Thermage (เทอร์มาจ) จะเข้าไปกระตุ้นลงลึกจนถึงชั้นไขมันเพื่อไปสลายไขมันส่วนเกิน และกระตุ้นคอลลาเจนบริเวณชั้นหนังแท้ รวมถึงฟื้นบำรุงชั้นหนังกำพร้าให้ดูเรียบเนียน

  Thermage ยกกระชับหน้าเด็ก_01
  Thermage ยกกระชับหน้าเด็ก_02
  Thermage ยกกระชับหน้าเด็ก_03

  Thermage (เทอร์มาจ) เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio Frequency หรือ RF)  ทำให้เกิดความร้อน และความร้อนจะลงลึกไปใต้ชั้นผิว ถึงชั้นไขมัน ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้คอลลาเจนมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ส่งผลให้ไขมันสะสมบริเวณแก้ม เหนียง ลดลง ผิวยกกระชับ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง  ริ้วรอยหรือร่องลึกต่างๆ จางลง

  (เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju เหมาะกับใคร?

  – ผู้ที่มีรูปหน้าอวบอูม มีไขมันสะสม
  – มีแก้มเยอะ แก้มห้อย มีเหนียง
  – ผิวหน้าหย่อนคล้อย
  – ใบหน้าเหี่ยว มีริ้วรอย ดูมีอายุ
  – อยากหยุดเวลาผิวให้ดูเด็กอยู่ตลอด

  Thermage ยกกระชับหน้าเด็ก_04
  Thermage ยกกระชับหน้าเด็ก_05

  บริเวณที่สามารถทำ (เทอร์มาจ) Thermage ได้?

  รอบดวงตา 

  สามารถช่วยลดปัญหาถุงใต้ตา ลดริ้วรอย คืนความกระชับ เรียบเนียนให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา พร้อมช่วยลดความหมองคล้ำ โดยจะใช้เวลาในการทำประมาณ 30 นาที

  ใบหน้า ลำคอ 

  คนส่วนใหญ่นิยมทำ Thermage บริเวณนี้ เนื่องจากจะช่วยในเรื่องของการลดไขมันส่วนเกินของใบหน้า กระชับใบหน้า รูขุมขน สลายเหนียง และ ยังเสริมคอลลาเจนให้ผิวดูเต่งตึงสุขภาพดีตลอดเวลา โดยขั้นตอนการทำนั้นอาจใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมงตามดุลยพินิจของแพทย์

  หน้าท้อง

  เป็นปัญหาสำหรับผู้ที่ดูดไขมัน หรือ มีปัญหาหน้าท้องหลังการคลอดบุตร ตัว Thermage จะช่วยลดปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อย ย้วย ไม่กระชับ ให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน  โดยใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมง

  ต้นขา ต้นแขน

  ปัญหาที่สาวๆหลายคนต้องเจอ กับปัญหาต้นแขน ต้นขาย้วย สามารถกระชับและดูเต่งตึงขึ้นได้ด้วยการทำ Thermage เพื่อการลดกระชับสัดส่วนให้ดูผอมเพรียวมากยิ่งขึ้น โดยใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมง

  การทำ Thermage (เทอร์มาจ) สามารถทำได้หลายบริเวณ ไม่ว่าจะเป็นรอบดวงตา ใบหน้า หน้าท้อง ต้นแขน หรือ ต้นขา ความร้อนจะช่วยรีดผิวให้กลับมาเรียบเนียน คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอีกครั้ง หลังทำไม่ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ก่อนการทำเทอมาร์จผู้รับบริการควรศึกษาให้ดี หากเจอ Thermage ราคา ถูกเกินไป อาจเสี่ยงต่อการเจอเครื่องปลอมได้ ซึ่งจะเป็นอันตรายต่อผู้รับบริการเอง โดยทั่วไปแล้วหลังทำเทอร์มาจสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ และจะเห็นชัดเจนมากขึ้นในระยะเวลา 1-3 เดือน ทำครั้งนึงอยู่ได้ 1-2 ปี หากเริ่มทำตั้งแต่อายุยังไม่มาก จะทำให้อยู่ได้นานมากกว่าเดิม หากมีการทำ New Thermage FLX Face Reju อย่างสม่ำเสมอทุก 1-2 ปี อายุที่มากขึ้นจะไม่ทำให้ผิวเราแก่ตามวัย อย่าลืมนะคะเริ่มก่อนได้เปรียบเสมอ หน้าเด็กกว่าเพื่อนแน่นอนค่ะ

  New Thermage FLX Face Reju ดีอย่างไร ?

  เทอร์มาจช่วยกระตุ้นเส้นใยคอลลาเจนทำให้ผิวหดกระชับ

  New Thermgae FLX Face Reju ช่วยเรื่องเส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย ฟื้นฟูโครงสร้างผิวหนังให้กระชับตัว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่

  ยกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยเทคโนโลยีเทอร์มาจ

  New Thermgae FLX Face Reju เป็นนวัตรกรรมที่ใช้คลื่น RF ในการทำ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีการใช้เข็ม ดังนั้นจึงไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

  เทอร์มาจช่วยลดไขมันสะสมใต้ชั้นผิว

  New Thermage FLX Face Reju ส่งพลังงานลงลึกถึงชั้น ‘Dermis’ หรือผิวชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง สามารถสลายไขมันได้อย่างถาวร

  เทอร์มาจช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บนผิว

  New Thermage FLX Face Reju เป็นพลังงานความร้อน สามารถรีดผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย รอยย่นให้จางลง ผิวกลับมาเรียบเนียน

  Thermage FLX รุ่นใหม่ดีอย่างไร ?

  • F : FASTER ที่มาพร้อมนวัตกรรมหัวรุ่นใหม่ล่าสุด โดยจะช่วยเร่งการปล่อยพลังงานความร้อนสู่ชั้นผิวได้รวดเร็วกว่ารุ่นก่อน 25% และยังปล่อยพลังงานครอบคลุมมากยิ่งขึ้นถึง 33%
  • L : ALGORITHM ทำให้ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพในการตรวจวัดความต้านทานผิวได้แบบ Real time ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นมีประสิทธิภาพสูง พร้อมความปลอดภัยที่สูงขึ้น
  • X : EXPERIENCE ที่มีนวัตกรรม Cooling effect ช่วยป้องกันผิวไหม้พร้อมช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ลดความเจ็บช้ำในขณะทำ Thermage มากกว่ารุ่นเดิม

  วิธีการทำงานของ “(เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju” ?

  วิธีการทำงานของเครื่อง Thermage

  เทคโนโลยี “เทอร์มาจ” New Thermage FLX Face Reju จะส่งคลื่น RF ทำให้เกิดความร้อน ผ่านไปยังผิวหนังชั้นแท้ ไปจนถึงชั้นเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิวหนัง อีกทั้งยังมีระบบสั่นเพื่อช่วยลดความเจ็บลงได้ ทั้งนี้ New Thermage FLX Face Reju เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด และก่อนการทำเทอร์มาจจะมีการแปะยาชาก่อนเสมอ จึงทำให้ความเจ็บน้อยมาก ใช้เวลาในการทำต่อเคส เพียง 30 นาที – 1 ชั่วโมง 30 นาที (แล้วแต่เคส)

  เมื่อเรามีอายุมากขึ้นคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวกระชับมีการเสื่อมสภาพลง ส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอย Thermage

  ภาพตัวอย่างการทำงานของ Thermage 01

  Thermage® รุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ (Radiofrequency Technology) เพื่อให้ความร้อนแก่ผิวชั้นลึกซึ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจน ในขณะเดียวกันหัวทิปมีระบบสั่นและระบบปล่อย ความเย็นเพื่อเพิ่มความสุขสบายให้คนไข้

  ภาพตัวอย่างการทำงานของ Thermage 02

  พลังงานความร้อนที่ส่งผ่านเข้าไปจะแยกโมเลกุลของน้ำออกจากเส้นใยคอลลาเจนเป็นสาเหตุให้คอลลาเจนหดตัวทันที ส่งผลให้ผิวมีความกระชับขึ้น

  ภาพตัวอย่างการทำงานของ Thermage 03

  ในช่วง 2-3 เดือนหลังจากการทาทรีตเมนต์ ร่างกายจะมีการตอบสนองอย่างต่อเนื่อง โดยการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น และทาการจัดเรียงตัวใหม่

  ภาพตัวอย่างการทำงานของ Thermage 04

  ด้วยกระบวนการนี้ จะทาให้ผิวกระชับขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

  ภาพตัวอย่างการทำงานของ Thermage 05

  คุณจะสังเกตเห็นได้ถึงผิวที่เรียบเนียนและกระชับขึ้นในการ รักษาพียงครั้งเดียว โดยผลลัพธ์จะค่อยๆ ชัดเจนขึ้นอย่าง ต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6

  ภาพตัวอย่างการทำงานของ Thermage 06

  ขั้นตอนการทำ Thermage FLX

  • ปรึกษาแพทย์
  • เช็ดทำความสะอาดหน้าให้เรียบร้อย
  • ถ่ายภาพก่อนทำหัตถการเพื่อบันทึกผลลัพธ์
  • ทายาชาประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง
  • ทำหัตถการ Thermage โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์

  ความรู้สึกระหว่างทำ “(เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju” ?

                               ระหว่างทำเทอร์มาจทุกครั้งที่ตัวหัว Tip แนบลงบนผิวหน้า ผู้รับบริการจะรู้สึกเย็นสบาย และจะอุ่นลึกๆบริเวณใต้ชั้นผิว โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินความร้อน และปรับให้มีการสั่นของหัว Tip เพื่อลดอาการเจ็บที่เกิดขึ้นได้ หลังทำเทอร์มาจอาจมีรอยแดงซึ่งจะหายไปเองภายในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง ผู้รับบริการ สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ สามารถแต่งหน้าได้ทันที

  ภาพรีวิว New Thermage FLX Face Reju_01
  ภาพรีวิว New Thermage FLX Face Reju_02

  ความแตกต่างระหว่าง Thermage  Ulthera และ Hifu 

                               สำหรับเทคโนโลยีการยกกระชับทั้ง 3 แบบนั้นจะมีข้อแตกต่างและประสิทธิภาพต่างกัน ซึ่งจะเหมาะกับปัญหาผิวแต่ละแบบ โดยมีข้อแตกต่างกันดังนี้

  1. Thermage จะส่งพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงเข้าไปถึงชั้นผิวหนังทั้ง 3 ชั้นตั้งแต่ชั้นหนังกำพร้า ไปจนถึงชั้นไขมัน ทำให้ได้ผลในแง่ของการสลายไขมัน และ ผิวที่แน่นและเนียนขึ้นเหมาะกับผู้ที่มีไขมันบริเวณใบหน้าเยอะ  ส่วน Hifu และ Ulthera จะเป็นการส่งคลื่นเสียง Focus Ultrasound ไปจนถึงชั้น SMAS เพื่อกระตุ้นคอลลาเจน แต่ไม่เด่นเรื่องการสลายไขมัน และ Hifu อาจมีประสิทธิภาพการส่งพลังงานไม่เท่า Ulthera และ Thermage

  2. ผลลัพท์ของ Ulthera และ Thermage จะมีผลลัพท์อยู่ได้ยาวนานถึง 1-2 ปี ต่างจาก Hifu ที่อาจอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน จึงมีความถี่ในการเข้ามาทำบ่อยกว่า

  3. Ulthera จึงเหมาะกับคนที่มีไขมันบนใบหน้าไม่เยอะ แต่อยากเห็นผลเรื่องยกกระชับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน ส่วน Thermage เหมาะกับคนที่อยากลดไขมันบนใบหน้า สร้างคอลลาเจน ให้ผิวหน้าดูแน่นขึ้น

  ข้อควรระวังหลังทำ Thermage 

                               หลังทำ Thermage (เทอร์มาจ) สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ เพราะไม่ได้เป็นการสร้างแผลบนใบหน้าเหมือนการผ่าตัดดึงหน้า สามารถแต่งหน้าได้ทันที หรือทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ อาจงดการทำทรีทเม้นต์และเลเซอร์ที่ใช้ความร้อนบนใบหน้า 1-2 อาทิตย์ และควรป้องกันการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยเพื่อไม่ให้กลับมาอีก เช่น

  1. การทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง เพราะรังสีจากแสงแดดเป็นตัวการที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย
  2. พักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้ผิวเราได้รับการฟื้นฟูและบำรุงอย่างเต็มที่
  3. ไม่สูบบุหรี่และดื่มแอลกฮอล์ เพราะทำให้ผิวอ่อนแอและเสื่อมโทรม ทำให้ริ้วรอย และความหย่อนคล้อยมาเร็วขึ้น

  วิธีเช็คเครื่อง Thermage แท้

                               ปัจจุบัน Thermage ได้รับความนิยมมากขึ้น ทำให้มีของปลอมออกมา โดยเริ่มแรกอาจจะสังเกตเรื่องราคาก่อน หากราคาถูกเกินไปก็มีความเป็นไปได้ว่าเป็นเครื่องปลอม และยังมีข้อสังเกตได้ดังต่อไปนี้

  1. โล่และประกาศนียบัตร โดย SOLA MEDICAL ผู้นำเข้า Thermage FLX ในประเทศไทย
  2. สติ๊กเกอร์เครื่องแท้ติดหน้าคลินิกที่รับบริการ
  3. สติ๊กเกอร์เครื่องแท้ติดที่ตัวเครื่อง Thermage   
  วิธีการเช็กเครื่อง Thermage เทอร์มาจ ของแท้

  Thermage FLX อันตรายไหม ?

                               หากเป็น Thermage FLX ของแท้จะไม่ส่งผลอันตรายใดๆกับผิว เพราะเป็นนวัตกรรมที่มีความปลอดภัยสูง แต่ถ้าเป็น Thermage FLX ปลอม ไม่ว่าจะตัวเครื่องปลอม หรือ หัวปลอม อาจทำให้ผิวของคนไข้มีอาการต่อไปนี้

  • ผิวเกิดรอยไหม้ในบริเวณที่ทำ
  • เกิดรอยดำในบางบริเวณ
  • ผิวดูขรุขระไม่เรียบเนียน จนไปถึงการเกิดรอยแผลเป็นถาวร

  ผลลัพธ์จากการทำ “(เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju” ?

  รอย ร่องแก้ม ตีนกา(บริเวณหางตา) รอยย่นบริเวณหน้าผาก ให้จางลง

  ริ้วรอย ร่องแก้ม รอยย่นบริเวณหน้าผาก หางตา เกิดจากคอลลาเจนที่ถูกทำลาย ส่งผลให้เนื้อเยื่ออ่อนแอและขาดความยืดหยุ่น ทำให้หน้าของเราดูแก่กว่าวัย การทำ (เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้ลดลง

  สลายไขมันใต้ชั้นผิว บริเวณแก้ม เหนียง หน้าดูเล็กลง

  ไขมันสะสมส่วนเกินบนใบหน้า เช่นบริเวณ แก้ม เหนียง เมื่อมีมากทำให้ดูแก้มห้อย หย่อนคล้อย หรือบริเวณเหนียงอาจะทำให้ดูเป็นคางสองชั้น การทำ (เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju จะช่วยสลายไขมันสะสมได้ ทำให้หน้าดูเรียวเล็กลง

  ฟื้นฟูโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

  คอลลาเจนเมื่อถูกทำลาย จะส่งผลให้เนื้อเยื่ออ่อนแอ และขาดความยืดหยุ่น ทำให้ผิวพรรณที่เคยเต่งตึง หย่อนคล้อยลง การทำ (เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ฟืนฟูโครงสร้างผิวให้กลับมาแข็งแรง

  ผิวในส่วนที่หย่อนคล้อย หดกระชับ กรอบหน้าชัด

  ผิวที่หย่อนคล้อย เช่น แก้มห้อย เหนียงย้อยลักษณะเหมือนคางสองชั้น ไม่เห็นกรอบหน้า การทำ (เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju จะทำให้ผิวหดตัว ยกกระชับรูปหน้า ทำให้กรอบหน้าคมชัดขึ้น

  หน้าดูเด็ก ลดอายุผิว แลดูอ่อนเยาว์

  การทำ (เทอร์มาจ) Thermage FLX Face Reju สามารถลดอายุของผิวได้จริง หลังทำผิวจะกระชับ เต่งตึง เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

  ความปลอดภัยสูงสุดในการรักษาด้วย Thermage FLX Face Reju?

  ความปลอดภัยในการรักษาด้วย New Thermage FLX Face Reju

  ทำ Thermage ที่ไหนถึงจะปลอดภัยและคุ้มค่าคุ้มราคา

  มีหลายๆคนถามว่า การทำ Thermage ให้ปลอดภัยคุ้มค่าคุ้มราคา ควรต้องดูจากอะไรบ้าง

  1. เลือกคลินิกที่ใช้ Thermage เครื่องแท้เท่านั้น การใช้เครื่องปลอมมีความเสี่ยงสูงมาก ในบางรายอาจเสียเงินฟรีไม่เห็นผลอะไรเลย แต่บางรายเกิดผิวไหม้ซึ่งอาจมีรอยแผลเป็นตามมา
  2. สังเกตจากราคา หากพบเจอโปรโมชั่น Thermage ราคา ต่ำกว่ามาตรฐาน หรือถูกเกินไป เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นเครื่องปลอม หรืออาจแค่ตั้งชื่อเรียกว่า Thermage เพื่อทำให้ผู้รับบริการเกิดความสับสนก็เป็นได้
  3. คลินิกมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำ Thermage จะสามารถวิเคราะห์สภาพผิวเชิงลึกของเรา และออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับปัญหาของเราได้
  new thermage flx

  บรรยากาศคลินิก

  บรรยากาศคลินิก_01
  บรรยากาศคลินิก_02
  บรรยากาศคลินิก_03
  บรรยากาศคลินิก_04

  VDO หยุดเวลาผิวด้วย New Thermage FLX Face Reju

  ปุ่มคลิก Thermage FLX Eye Reju