CELLEC V Laser หน้ากระจ่างใส ไร้สิว

Table of Contents

  Cellec V Laser คืออะไร?

                               เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ IPL ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นเก่าหลายเท่า มีแสงความเข้มข้นสูงที่ส่งพลังงานผ่านผิวเพื่อ แก้ไขข้อบกพร่องของผิวได้อย่างปลอดภัย สำคัญคือสามารถเลือก Mode ในการรักษาให้เหมาะกับปัญหาผิวที่ของแต่ละเคส ทำให้รักษาได้อย่างถูกจุด ซึ่งพลังงานที่ส่งลงไปใต้ชั้นผิวจะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนดูกระชับขึ้น กำจัดสิว ฝ้า กระ จางลงรวมถึงกำจัดขนได้อีกด้วย

  CELLEC V Laser หน้ากระจ่างใส ไร้สิว
  CELLEC V Laser หน้ากระจ่างใส ไร้สิว

  เครื่องตัวนี้จะมีถึง 3 โหมดด้วยกัน

  Mode 1 : IAL เป็นการกำจัดเม็ดสี melanin
  เพื่อกำจัดเม็ดสีที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ และรอยจุดด่างดำต่างขั้นตอนนี้จะยิงทั่วหน้า

  Mode  2 : ACNE กำจัดสิวอักเสบ ลดรอยดำแดงจากสิว
  จะยิงเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ ทำลายสารที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอักเสบ และยังช่วยลดรอยดำ,แดงที่เกิดจากสิวด้วย

  Mode 3: Photo-Shower กระตุ้นคอลลาเจน และปรับสีผิว
  ขั้นตอนนี้จะเป็นการช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น จะเป็นการยิงโดยเว้นระยะห่างจากผิวเล็กน้อย (ไม่สัมผัสโดนผิว)

  CELLEC V Laser หน้ากระจ่างใส ไร้สิว

  ขณะทำการรักษารู้สึกอย่างไร?

                               ขณะที่แสงถูกปล่อยออกมาบนผิว จะรู้สึกอุ่นหรือร้อนเล็กน้อย บางรายอาจะรู้สึกเหมือนถูกดีดเบาๆ ซึ่งสามารถทนได้โดยไม่จำเป็นต้องทายาชา

  ผลการรักษา และจำนวนการรักษา?

                               สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกหลังการรักษา โดยคนไข้จะ รู้สึกผิวเนียนเรียบขึ้น รูขุมขนกระชับ รอยดำหรือรอยแดงรวมถึง ฝ้า กระ จางลง และ ควรรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 4-6 ครั้ง ระยะห่างกัน 2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับ ปัญหาสภาพผิวของคนไข้  ระยะเวลาที่ใช้ในการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละโปรแกรมและ บริเวณที่รักษา โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 10-30 นาที

  การดูแลหลังทำ?

                               วิธีนี้มีความปลอดภัยสูง จึงสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ เพียงแต่ให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด และทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป และสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

  ภาพรีวิว

  CELLEC V Laser หน้ากระจ่างใส ไร้สิว
  CELLEC V Laser หน้ากระจ่างใส ไร้สิว
  CELLEC V Laser หน้ากระจ่างใส ไร้สิว
  CELLEC V Laser หน้ากระจ่างใส ไร้สิว

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึกการตั้งค่า