ประวัติหมอหลิน

หมอหลิน

พญ.วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล (หมอหลิน)
Dr.Wanwisa Tansiricharernkul (Dr.Lin)

 • Ophthalmologist and Cosmetic Eyelid Surgeon at inZ eyelid surgery clinic.
 • Doctor of medicine, Ramathibodi Hospital, Mahidol University, Thailand.
 • Certificated in General Ophthalmology, Thammasat University, Thailand.
 • Certificate of Korean College of Cosmetic Surgery Advanced and Revision Blepharoplasty Workshop and Hands-on Course a Seoul Clinic, Busan, Korea.
 • Certificate of Korean College of Cosmetic Surgery Blepharoplasty Live Workshop at Myoung Eye Plastic Surgery Clinic, Busan, Korea.
หมอหลิน พญ.วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล

“ตาที่สวยสำหรับแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนใหญ่ในมุมมองของหมอเอง หมอชอบความเป็นธรรมชาติ คือแต่ละคนมีความเป็นธรรมชาติที่ไม่เหมือนกันไม่ได้แปลว่าชั้นตาขนาดเท่ากัน จะสวยเหมือนกัน จะหน้าตาเหมือนกัน ไม่เหมือนกันเลย เพราะฉะนั้นจริงๆแล้วสำหรับหมอ หมอคิดว่า มันเป็นเรื่องของศิลปะ และสไตล์ การที่มองคนนึงมองว่าแบบนี้คือสวย เพราะฉะนั้นแต่ละคนจะแตกต่างกัน”

หมอหลิน พญ.วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล

“สไตล์ของหมอจะเน้นเข้ากับรูปหน้าและโครงสร้างรอบดวงตาของแต่ละคน ให้ดูเป็นธรรมชาติ หลังจากการผ่าตัด คนไข้เห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะ ดูดีขึ้น บุคลิกดีขึ้น แก้ปัญหาเขาได้ก็รู้สึกมีความสุข เวลาที่เห็นคนไข้รู้สึกพอใจ และก็ชอบในสิ่งที่หมอทำให้”

2008 - แพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล

2008 – แพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล

2008 - สมาชิกแพทยสภา

2008 – สมาชิกแพทยสภา

2014 - DIPLOMA แพทยสภา

2014 – DIPLOMA แพทยสภา

2014 - วุฒิบัตร จักษุแพทย์ คณะกรรมการแพทยสภา

2014 – วุฒิบัตร จักษุแพทย์ คณะกรรมการแพทยสภา

2015 - KCCS ใบรับรองการเข้าอบรม

2015 – KCCS ใบรับรองการเข้าอบรม

2016 - KCCS ใบรับรองการเข้าอบรม

2016 – KCCS ใบรับรองการเข้าอบรม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า