ประวัติหมอสุธนี

พญ.สุธนี สนธิรติ

พญ.สุธนี สนธิรติ (หมอสุธนี)
Dr.Suthanee Sonthirathi (Dr.Suthanee)

 • Ophthalmologist and Cosmetic Eyelid Surgeon at inZ eyelid surgery clinic.
 • Doctor of medicine, Chulalongkorn University, Bangkok, Thailand
 • Certificated in General Ophthalmology, Thammasat University, Thailand
 • The fellowship training program in Cornea and Refractive Surgery from Thammasat University Eye Center Hospital.
 • The international clinical observer program in fields of Oculoplastic surgery and outpatient care in University of California, San Francisco.
 • The observership program in Hong Kong visiting Queen Mary Hospital.
 • The KCCS Advanced Revision Blepharoplasty Workshop course in Seoul clinic, Busan, Korea.
พญ.สุธนี สนธิรติ

“ตาที่สวยในสไตล์ของหมอคือสไตล์ธรรมชาติ แต่ว่าจริงๆแล้วสิ่งที่เรียกว่าสวยคือความ Match กันระหว่างความต้องการของคนไข้กับสิ่งที่เหมาะสมบนใบหน้าของคนไข้ บางทีคนไข้เลือกสไตล์สายฝอ แต่ว่าคนไข้มีโครงสร้างในใบหน้าที่อาจจะจำกัดที่ไม่สามารถจะทำชั้นตาที่สูงได้มากนัก เช่นชั้นตาของคนที่มีคิ้วต่ำ บางทีก็จะทำชั้นลึกมากไม่ได้ เพราะว่าจะดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่คนไข้ก็สามารถเอาสิ่งที่อยากได้มาให้หมอดู คุณหมอก็จะประเมินผ่านโครงสร้างของใบหน้า ดูว่ามีข้อจำกัดอะไรบ้างในใบหน้าของคนไข้ เพื่อให้ Match กันและเหมาะสมกันมากที่สุด”

พญ.สุธนี สนธิรติ

“สำหรับคนที่มีความสนใจเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมส่วนต่างๆ ก็อยากให้ศึกษาเกี่ยวกับสถานบริการ ทั้งคลินิก โรงพยาบาล รวมทั้งคุณหมอ ว่าแต่ละท่านมีเทคนิคส่วนตัวอย่างไรบ้าง มีผลลัพท์การรักษา มีรีวิว มีการผ่าตัดในสไตล์ที่ตรงกับเรามั้ย และก็เข้ามาปรึกษาคุณหมอว่าคุณหมอสามารถออกแบบทรงตาได้ใกล้เคียงความต้องการของคนไข้ไหม”

พญ.สุธนี สนธิรติ

2008 – แพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล

พญ.สุธนี สนธิรติ

2008 – สมาชิกแพทยสภา

พญ.สุธนี สนธิรติ

2014 – DIPLOMA แพทยสภา

พญ.สุธนี สนธิรติ

2014 – วุฒิบัตร จักษุแพทย์ คณะกรรมการแพทยสภา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า