หมอหลินกับ PRAEW ICONIC BEAUTY 2023

           เข้าสู่ปีที่ 9 แล้วนะคะสำหรับงานประกาศรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2023 ประจำนิตยสารแพรว ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษของการเฉลิมฉลองให้กับพาเหรดแห่งความงามในทุกปี โดยปีนี้แพรวก็มาในคอนเซ็ปต์ ‘THE ETERNITY’ หรือ ‘ความงามอันเป็นนิรันดร์’ และในงานประกาศรางวัลปีนี้ ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณหมอหลินคนสวย ที่พา inZ Clinic เข้าไปคว้ารางวัลจากแพรวได้สำเร็จ โดย inZ Clinic ของเราได้รับรางวัลในหมวด ‘ICONIC TRUSTED BEAUTY CLINIC’ หรือ ‘คลินิกที่ทำตาสองชั้นได้เป็นธรรมชาติที่สุด’

รางวัลแพรว

           “ความสวยที่ไม่เคยตกเทรนด์ คือความงามที่ดูเป็นธรรมชาติ” เป็นคำนิยามความสวยของคุณหมอหลิน ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของงานประกาศรางวัลในปีนี้ ที่แพรวมองว่าในปัจจุบัน ผู้คนต่างก็ให้ความสำคัญกับความงามในแบบฉบับของตัวเอง หรือเป็นตัวเราในเวอร์ชันที่ดีที่สุดนั่นเอง

           ซึ่งความงามตามทัศนคติที่แพรวกล่าวไว้ ก็เหมือนกับที่คุณหมอหลินเชื่อว่า คนทุกคนมีความงดงามแตกต่างกันไปตามสไตล์ของตัวเอง ดังนั้น ในการทำตาสองชั้นทุกครั้ง คุณหมอหลินจะออกแบบชั้นตาให้คนไข้ทุกคนเป็นรายกรณี หรือก็คือผู้ที่มาเข้ารับการปรึกษาทุกคนจะได้รับคำแนะนำที่แตกต่างกันไป ซึ่งคุณหมอหลินจะพิจารณาจากรูปหน้าและโครงสร้างรอบดวงตาเป็นหลัก เพื่อให้หลังจากทำตาสองชั้นกับเราแล้ว จะได้ชั้นตาที่ออกมาสวย แถมยังคงความเป็นธรรมชาติและความเป็นตัวตนของคนไข้ไว้ จึงเป็นการสร้างความมั่นใจตามคอนเซ็ปต์ความงามอันเป็นนิรันดร์

หมอหลิน

           ที่ inZ Clinic ไม่ได้มีเพียงแค่การทำตาสองชั้น แต่คุณหมอหลินยังเน้นการศัลยกรรมตาให้สวยเป็นธรรมชาติ เพราะคนไข้หลายคนที่มาเข้ารับการปรึกษากับคุณหมอหลินก็มีดวงตาสองชั้นอยู่แล้ว นี่ถือเป็นจุดเด่นในการทำศัลยกรรมตาของ inZ Clinic ที่จะช่วยปรับดวงตาของคุณให้ดูกลมโตสดใส โดยไม่ต้องทำชั้นตาใหญ่ ๆ แต่ใช้การดึงความโดดเด่นของตาออกมา โดยที่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ ทำให้ได้ตาสวยแบบที่ไม่มีใครรู้ว่าไปศัลยกรรมมา

           นอกจากนี้ เทคนิคการทำตาสองชั้นของ inZ Clinic ที่ทำให้ได้รับรางวัล คือการช่วยแก้ปัญหาตาได้อย่างตรงจุด เมื่อทำแล้วจะมีอาการบวมช้ำน้อย ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนาน ได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ดวงตาดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ และการทำตาสองชั้นที่ inZ Clinic จะอยู่กับคนไข้ตลอดไปแบบถาวร ไม่ต้องกลับมาทำซ้ำอีกครั้ง (แอบกระซิบว่างานยาก ๆ อย่างการแก้ตาคุณหมอก็รับทำด้วยนะคะ) จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไม inZ Clinic ถึงได้รับการบอกต่อแบบปากต่อปากเป็นจำนวนมาก เพราะความประทับใจจากคนไข้ที่มาใช้บริการนั่นเองค่ะ

           สามารถไปติดตามอ่านบทสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ ได้ในนิตยสารแพรว ปีที่ 45 ฉบับที่ 1000 ประจำเดือน November 2023 นะคะ

           สุดท้ายนี้ หากใครอยากมีชั้นตากลมโตสดใส ดูสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ก็สามารถมาพบกับคุณหมอหลินและทีมจักษุแพทย์เฉพาะทางได้ที่ inZ Clinic ได้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า