สุดปัง! คุณหมอหลินแห่ง inZ คนดังได้ลง VOGUE

           หากพูดถึงนิตยสารแฟชั่นชั้นแนวหน้าของเมืองไทย “VOGUE Thailand” คงเป็นชื่อแรก ๆ ที่ปรากฏขึ้นในใจของใครหลาย ๆ คน เช่นเดียวกับการทำตาสองชั้น ที่เมื่อพูดถึงแล้ว ชื่อของ “คุณหมอหลิน” ก็คงติดอันดับ 1 ในใจของชายหนุ่มและหญิงสาวทั้งหลายอย่างแน่นอนเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2566 ที่ผ่านมา คุณหมอหลิน หรือ พญ.วันวิสาข์ ตันศิริเจริญกุล จักษุแพทย์เฉพาะทางของ inZ Clinic ได้รับเกียรติให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร VOGUE Thailand ถึงมุมมองในการทำตาสองชั้นและวิธีการทำตาสองชั้นให้กลมโตสวยสดใส ดูเป็นธรรมชาติด้วยเทคนิค Big Eye Surgery

           ในมุมมองของคุณหมอหลิน การมีตาที่สวย คือตาที่เป็นธรรมชาติรับกับใบหน้า โดยคุณหมอได้อธิบายให้ VOGUE ฟังว่า ตาที่สวยสำหรับคุณหมอ คือตาที่มีความเป็นธรรมชาติ ซึ่งคนแต่ละคนก็จะมีองค์ประกอบบนใบหน้าที่แตกต่างกันไป ดังนั้น การทำตาสองชั้นโดยผ่าเท่านี้ ไม่ได้แปลว่าจะทำออกมาแล้วดูดีเหมือนกันทุกคน 

การทำศัลยกรรมตกแต่งดวงตาจึงต้องทำกับจักษุแพทย์ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ที่จะสามารถประเมินการทำตาให้รับกับองค์ประกอบบนใบหน้าได้ออกมาดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คุณหมอหลินยังกล่าวอีกว่า การทำตาเป็นเรื่องของศิลปะ โดยสไตล์ของคุณหมอจะเน้นไปที่การทำแล้วออกมาเข้ากับรูปหน้า รวมถึงโครงสร้างรอบดวงตาของแต่ละคน โดยคงคอนเซปต์ “ความเป็นธรรมชาติ” เอาไว้ซึ่งผลลัพธ์ที่คนไข้พึงพอใจก็คือความสุขของคุณหมอหลินนั่นเอง

นอกจากนี้ คุณหมอยังได้อธิบายถึงวิธีการทำตาด้วยเทคนิค Big Eye Surgery ซึ่งจะช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโต สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องทำชั้นตาขนาดใหญ่ ให้เพื่อนไม่รู้ว่าเราแอบไปทำตามา ภายในบทสัมภาษณ์ คุณหมอยังได้อธิบายถึงข้อดีของการทำตาด้วยเทคนิคนี้ รวมถึงอธิบายว่าใครบ้างที่เหมาะสมกับการทำตาด้วยเทคนิค Big Eye Surgery

หากใครอยากติดตามบทสัมภาษณ์และเทคนิคการทำตาดี ๆ ของคุณหมอหลิน ก็สามารถไปอ่านได้ใน จักษุแพทย์ผู้พลิกโฉมวงการศัลยกรรมตา คุณหมอหลิน จาก inZ Clinic “ตาสวยแบบไม่รู้ว่าศัลยกรรมมา” หรือถ้าหากใครอยากพบปะพูดคุยเพื่อขอคำปรึกษาจากคุณหมอหลินคนสวย ก็สามารถมาพบกับคุณหมอได้ที่ inZ Clinic นะคะ คุณหมอและจักษุแพทย์ทุกท่านยินดีให้คำปรึกษาและช่วยแก้ปัญหาให้ทุกคนค่ะ

สุดปัง! คุณหมอหลินแห่ง inZ คนดังได้ลง VOGUE

ในครั้งหน้า คุณหมอหลินจะแอบไปปรากฏตัวบนนิตยสารฉบับไหน มารอติดตามกันได้ในบทความถัดไปนะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า