คนตาเล็ก ทำให้ตาโตขึ้นด้วย Big eye surgery แบบสาวเกาหลี

คนตาเล็ก ตาตี่ อยากให้ตาโต ทำได้อย่างไร??

                             ปัจจุบันการทำศัลยกรรมตาสองชั้นนิยมกันมากขึ้น เป็นศัลยกรรมอันดับต้นๆที่คนนิยมทำมากที่สุด ในสมัยก่อนการทำตาสองชั้นคือการเย็บชั้นตาให้มีสองชั้นเท่านั้น แต่ปัจจุบันด้วยเทคนิคและมุมมองความสวยงามแตกต่างออกไปจากสมัยก่อนมาก การทำตาสองชั้นในปัจจุบันจะเน้นตาสองชั้นสไตล์เกาหลี คือทำตาสองชั้นแบบเป็นธรรมชาติ ดูสวย ไม่แก่ แล้วต้องทำอย่างไรละ?

การทำตาสองชั้นที่เป็นธรรมชาติไม่ได้แปลว่าทำชั้นตาเล็กคือธรรมชาติ แต่ต้องเป็นชั้นตาที่เหมาะกับเราซึ่งดูจากส่วนประกอบอื่นๆของใบหน้า 

ปัญหาดวงตาไม่สวย ไม่ได้เกิดจากการไม่มีตาสองชั้นเท่านั้น บางคนมีตาสองชั้นแล้วแต่ทำไมยังไม่สวย ดังนั้นปัญหาที่ตาไม่สวยยังเกิดได้จาก หนังตาเยอะ ตาชิดคิ้วมากเกินไป เบ้าตาลึกโบ๋ ตาลอย ตาปรือ ตาดูง่วง กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาเล็กเกินไป ฯลฯ

ปัญหาตาลอย ตาง่วง เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยมาก ทำให้บางครั้งคนรอบข้างจะชอบทักว่า ง่วงหรอ เหนื่อยหรอ ดูเพลีย หรือโดยเฉพาะคนที่ทำตาสองชั้นมาแล้วแต่รู้สึกว่าทำไมยังดูไม่สวยพอ 

ตัวอย่างเคส ก่อนศัลยกรรม

คุณส้ม ก่อนทำตาด้วยเทคนิค Big eye surgery

“ก่อนอื่นเลยขอบอกปัญหาตาของส้ม ตาจะดูง่วงตลอดเวลา หางตาตกหลบในเพราะมีชั้นไขมันที่ตามากดไว้ ทำให้หางตาตก ตาสองชั้นหลบใน ตาเล็ก เวลาแต่งหน้าแล้วชั้นตาไม่ชัดเลย และเสียบุคลิกภาพเพราะตาดูง่วงมาก เพื่อนทักบ่อย และส่งผลกับงานถ่ายแบบที่ส้มทำอยู่เพราะต้องใช้ตาในการสื่อความหมายอารมณ์ในภาพนั้น”

หลังศัลยกรรม 1 เดือน Big eye surgery เทคนิคเฉพาะของ inZ clinic 

คนตาเล็ก ทำให้ตาโตขึ้นด้วย Big eye surgery 01
คนตาเล็ก ทำให้ตาโตขึ้นด้วย Big eye surgery 02
คนตาเล็ก ทำให้ตาโตขึ้นด้วย Big eye surgery 03

ตาดูโตสดใส ชั้นตาไม่ใหญ่ เหมาะกับคนที่โหนกคิ้วไม่สูง ดูธรรมชาติ แต่งหน้าง่ายขึ้น

ตัวอย่างการทำคนตาเล็ก ให้ตาโตขึ้น ด้วย Big eye surgery กับ inZ clinic

คนตาเล็ก ทำให้ตาโตขึ้นด้วย Big eye surgery 04
คนตาเล็ก ทำให้ตาโตขึ้นด้วย Big eye surgery 05
คนตาเล็ก ทำให้ตาโตขึ้นด้วย Big eye surgery 06

ดูรีวิว เพิ่มเติมว่า 1000รูปได้ที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า