Made Collagen : หน้ากระจ่างใส เพิ่มคอลลาเจน

                             หลายๆ ท่านคงเจอกับปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือในบางรายอาจจะติดสารสเตียรอยด์ ผิวอ่อนแอเพราะได้รับสารเคมีมานาน ทำให้ยากต่อการดูแลรักษา และใช้เวลานาน Made collagen ตัวนี้จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูถึงขั้นเซลล์ผิว ให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง สารดังกล่าวเป็นศาสตร์ Homeopathy (โฮมีโอพาธีย์) ศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนี โดยมีหลักการบำบัด “ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” คือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆมาทำการรักษาโดยการทำให้สารนั้นเจือจางลงก่อน ทำให้ได้เกิดประสิทธิภาพ ไม่มีผลข้างเคียง เป็นหลักการคล้ายการฉีดวัคซีน

Table of Contents

  MADE Collagen ( มาเด้ คอลลาเจน )

                               เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีพื้นฐานมาจากศาสตร์โฮมีโอพาธี มีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีก เช่น วิตามิน เกลือแร่ สารอาหารและเซลล์บำบัด

  Made Collagen : หน้ากระจ่างใส เพิ่มคอลลาเจน

  MADE Collagen ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

  • ล้างพิษในระดับเซลล์ 
  • เร่งการไหลเวียนเลือดและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง 

  MADE Collagen เหมาะกับใคร?

  เหมาะกับผู้ที่มีผิวอ่อนแอ หมองคล้ำ เป็นผด ผื่น แพ้ง่าย จุดด่างดำ รอยสิวสิวเรื้อรัง ติดสารเสตียรอยด์

  Made Collagen : หน้ากระจ่างใส เพิ่มคอลลาเจน

  วิธีการทำ Made Collagen?

                               จะมีการประคบเย็นก่อน แล้วจึงผลักตัวยาผ่านเข็มเข้าไป 16 จุดทั่วใบหน้า (ตามจุดฝังเข็ม) ช่วยให้ยากระจายอย่างทั่วถึงและทำงานได้ดี หลังทำสามารถแต่งหน้า และใช้ชีวิตได้ตามปกติ

  ระยะเวลาที่เห็นผล?

                               การทำ Made Collagen เหมือนการบำรุงผิว แนะนำให้ทำ สัปดาห์ละครั้งติดต่อกัน 5-10 ครั้ง ในช่วงแรกเป็นการปรับสมดุลผิว และหลังจากนั้นสภาพผิวจะค่อยๆดีขึ้น ซึ่งระยะเวลาเห็นผลของแต่ละบุคคลอาจจะแตกต่างกันไปตามสภาพผิวปัจจุบัน และปัญหาที่เป็นอยู่ด้วย

  ผลลัพธ์ที่ได้?

  ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวแข็งแรงขึ้น ผดผื่นอาการแพ้ลดลง จุดด่างดำ และรอยสิวจางลง ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดี

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึกการตั้งค่า