ตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล

ทำตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล กับ inZ clinic

( Double Eyelid Surgery with No Wound )

ตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล

           ศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิคไร้รอยแผล คือ การทำตาสองชั้นด้วยการถักไหมชนิดพิเศษเป็นร่างแหที่บริเวณเปลือกตาด้านใน เพื่อสร้างชั้นตาที่โค้งสวย ดูเป็นธรรมชาติ คงอยู่ได้ถาวรไม่ต่างจากการทำตาสองชั้นเทคนิคอื่น ๆ  ไม่ต้องพักฟื้นหลังผ่าตัด ไม่มีรอยแผลให้เห็น สามารถแต่งหน้าและล้างหน้าได้เลย


ตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล

เทคนิคไร้รอยแผล นี้เหมาะสำหรับใครบ้าง?

           การทำตาสองชั้นแบบไร้รอยแผลเหมาะกับใครที่มีหนังตาและมีไขมันสะสมบริเวณเปลือกตาไม่มาก รวมถึงเหมาะสำหรับใครที่ไม่มีระยะเวลาในการพักฟื้น เนื่องจากเทคนิคนี้หลังทำเสร็จแล้วไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ สามารถแต่งหน้าได้เลย

ขั้นตอนการทำตาสองชั้นด้วย เทคนิคไร้รอยแผล

ตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล

           ขั้นตอนการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคไร้รอยแผล แพทย์จะเริ่มจากการออกแบบชั้นตาที่เข้ากับโครงสร้างดวงตา จากนั้นจึงเริ่มถักไหมในลักษณะร่างแหไปตามเปลือกตาด้านใน โดยจำนวนเส้นไหมที่ใช้อาจแตกต่างไปตามแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์ หลังทำจะมองไม่เห็นรอยแผล ชั้นตาจะโค้งสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพักฟื้นและไม่ต้องตัดไหมในภายหลัง

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

ตัวอย่าง ผลงานการทำตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล inZ clinic

ตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล
ตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล
ตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล
ตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล
เวลาในการทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า