ตาสองชั้นแผลเล็ก (Mini-Blepharoplasty)

ทำตาสองชั้นแผลเล็ก กับ inZ clinic

( Mini-Blepharoplasty )

ทำตาสองชั้นแผลเล็ก

           เป็นศัลยกรรมทำตาสองชั้นแบบกรีดแผลเล็กมากๆ ขนาด 3-5 mm และเย็บชั้นตาแบบถาวร โดยที่ไม่ได้ตัดหนังตาส่วนเกินออก ทำให้แผลที่ทำตาสองชั้นมีขนาดเล็ก ดูแลง่ายและบวมช้ำน้อย ใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยกว่า สามารถเอาไขมันออกได้ ทำให้ได้ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติ


ข้อดีของการทำตาสองชั้น

วิธีทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก นี้เหมาะสำหรับใครบ้าง?

           การทำตาสองชั้นแบบแผลเล็กเหมาะสำหรับอายุไม่มาก หนังตาส่วนเกินไม่มาก หนังตาตกเล็กน้อย มีเวลาพักฟื้นน้อย สามารถไปทำงานได้เลย สำหรับคนที่ต้องติดสติกเกอร์ทำตาสองชั้นอยู่ตลอด วิธีนี้จะช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาติดตาสองชั้นได้แบบง่ายๆ

ขั้นตอนการผ่าตัดทำตาสองชั้นแผลเล็ก

           การทำตาสองชั้น แบบแผลเล็ก จะใช้วิธีการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตาก่อน ลงแผลเปลือกตา 3-5mm ซึ่งตำแหน่งของแผล คุณหมอจะดูตามความเหมาะสมและรูปร่างของตาสองชั้นที่ต้องการและสวยงาม ใช้เลเซอร์ช่วยในการเปิดแผล และหยุดเลือดได้ดี ทำให้การบอบช้ำน้อยมาก เอาไขมันออกตามความเหมาะสม ในคนที่เปลือกตาอูมไขมันเยอะก็จะสามารถเอาออกได้มาก และใช้ไหมที่มีขนาดเล็กมากเย็บชั้นตาที่ถาวร แล้วจึงเย็บแผลปิด

           ผลลัพธ์ของการทำตาสองชั้นยังขึ้นกับเทคนิคเฉพาะ และควาเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน

วิธีการทำตาสองชั้นแผลเล็ก
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

ตัวอย่าง ผลงานการทำตาสองชั้นแผลเล็กกับ inZ clinic

ตาสองชั้นเทคนิคแผลเล็ก
การทำสองชั้นแผลเล็ก
ทำตาสองชั้น1
ทำตาสองชั้น 2

เวลาในการทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้นกี่วันตัดไหม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า