อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อตาสองชั้นที่สวยงามเป็นธรรมชาติ

อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อเป็นตาสองชั้นที่สวยงามตามธรรมชาติ

New Ulthera SPT ดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล

Share :

ตัวอย่าง ผลงานการดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล
ด้วยเทคนิค กับ inZ clinic

New Ulthera SPT ดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล

New Ulthera SPT เป็นนวัตรกรรที่ช่วยยกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด คลื่นของตัว Ulthera สามารถส่งลงไปถึงผิวชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า จุดเด่นคือหลังทำไม่มีรอย ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ปัจจุบันเป็นที่นิยมในแวดวงความงามมาก inZ Clinic มีโปรโมชั่น Ulthera ราคาพิเศษสุด สำหรับจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น!

วิธีการทำงานของ New Ulthera SPT

New Ulthera SPT ไม่เหมือนกับการทำเลเซอร์ , คลื่นวิทยุ หรือการผ่าตัดศัลยกรรม แต่เป็นการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังโดยมุ่งเป้าหมายไปที่ รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน SMAS (ชั้นเดียวกับที่ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า) ซึ่งเป็นระดับที่เทคโนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดการหดตัว เสมือนเป็นการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะยกกระชับและได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

New Ulthera SPT อันตรายไหม ?

หากเราใช้ Ulthera เครื่องแท้ ทำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญไม่ต้องกังวลเลยว่าจะอันตราย แต่หากเป็นเครื่อง Ulthera ปลอมนั้นกล่าวได้ว่าอาจะส่งผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งแน่นอนว่าอันตรายและส่งผลเสียมากกว่าดีอยู่แล้ว เช่น ผิวหน้าเบิร์นหรือหน้าไหม้ เกิดอาการแสบร้อนหลังทำ บางเคสร้ายแรงก็ถึงขั้นทำให้ใบหน้าเบี้ยวผิดรูป หรือบางรายไม่เป็นอะไรแต่อาจไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงเลย เป็นการเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นการทำ Ulthera ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดี

ผลลัพธ์ของการดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล ยังขึ้นกับ
เทคนิคเฉพาะ และความเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน

หากสนใจปรึกษาทำตาสองชั้น สามารถส่งรูปมาปรึกษาเบื้องต้นได้ที่

@inzclinic

Inz clinic