New Ulthera SPT ดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล

ตัวอย่าง ผลงานการดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล
ด้วยเทคนิค กับ inZ clinic

New Ulthera SPT ดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล

New Ulthera SPT เป็นนวัตรกรรที่ช่วยยกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด คลื่นของตัว Ulthera สามารถส่งลงไปถึงผิวชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า จุดเด่นคือหลังทำไม่มีรอย ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ปัจจุบันเป็นที่นิยมในแวดวงความงามมาก inZ Clinic มีโปรโมชั่น Ulthera ราคาพิเศษสุด สำหรับจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น!

วิธีการทำงานของ New Ulthera SPT

New Ulthera SPT ไม่เหมือนกับการทำเลเซอร์ , คลื่นวิทยุ หรือการผ่าตัดศัลยกรรม แต่เป็นการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังโดยมุ่งเป้าหมายไปที่ รอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน SMAS (ชั้นเดียวกับที่ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า) ซึ่งเป็นระดับที่เทคโนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน การส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดการหดตัว เสมือนเป็นการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะยกกระชับและได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน

New Ulthera SPT อันตรายไหม ?

หากเราใช้ Ulthera เครื่องแท้ ทำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญไม่ต้องกังวลเลยว่าจะอันตราย แต่หากเป็นเครื่อง Ulthera ปลอมนั้นกล่าวได้ว่าอาจะส่งผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งแน่นอนว่าอันตรายและส่งผลเสียมากกว่าดีอยู่แล้ว เช่น ผิวหน้าเบิร์นหรือหน้าไหม้ เกิดอาการแสบร้อนหลังทำ บางเคสร้ายแรงก็ถึงขั้นทำให้ใบหน้าเบี้ยวผิดรูป หรือบางรายไม่เป็นอะไรแต่อาจไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงเลย เป็นการเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นการทำ Ulthera ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดี

ผลลัพธ์ของการดึงหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด ไร้รอยแผล ยังขึ้นกับ
เทคนิคเฉพาะ และความเชี่ยวชาญของแพทย์แต่ละคน

หากสนใจปรึกษา New Ulthera SPT สามารถส่งรูปมาปรึกษาเบื้องต้นได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า