รวมเทรนด์ทำตาสองชั้น ปี 2023

รวมเทรนด์ทำตาสองชั้น ปี 2023 มาให้แล้วอยากสวยไม่ควรพลาด

เทรนด์ทำตาสองชั้น2023

สำหรับใครที่มีแพลนทำตาสองชั้นและกำลังหาข้อมูลหรือหาเรฟให้คุณหมออยู่บทความนี้ได้รวบรวมเทรนด์การทำตาสองชั้นลักษณะรูปทรงตารวมถึงการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคต่างๆ พร้อมอีกทั้งยกเคสตัวอย่างที่มีปัญหาจริงเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจก่อนทำตาสองชั้น ให้สวยปังพร้อมกับการแก้ปัญหาชั้นตาของแต่ละบุคคลให้ชั้นตาออกมาดูสวย และเป็นธรรมาชาติค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่าา

เลือกอ่านเนื้อหาได้เลย

  รวมเทคนิค
  เทรนด์ทำตาสองชั้น

  รวมเทคนิคเทรนด์ทำตาสองชั้น

  1. ทำตาสองชั้นเทคนิคแผลเล็ก 
  เป็นเทคนิคการกรีดบริเวณเปลือกตา ประมาณ 3-5 mm แผลเล็กบวมน้อย แทบไม่ต้องพักฟื้นเหมาะกับคนที่มีไขมัน และหนังตาบริเวณเปลือกตาน้อย

  2. ทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว
  เป็นการกรีดบริเวณเปลือกตาเป็นแนวยาวออกแบบชั้นตาได้ตลอดแนว และสามารถตัดหนังตา และเอาไขมันส่วนเกินออก อาจจะมีอาการบวมช้ำมากกว่าเทคนิคกรีดสั้นจึงเหมาะกับคนที่มีหนังตาตกมีไขมันบริเวณเปลือกตาเยอะไปจนถึงคนมีอายุที่มีหนังตาหย่อนคล้อย

  3. การทำตาสองชั้น ร่วมกับ เปิดหัวตา
  การเปิดหัวตาคือการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ปิดบริเวณหัวตาเพื่อให้บริเวณหัวตาดูกว้างขึ้น ตามีรูปร่างเรียวยาว เห็นชั้นตาบริเวณหัวตาชัดโดยเฉพาะในเคสที่หนังตาลงมาปิดบริเวณหัวตา ทำให้ตาดูเหล่ การเปิดหัวตานี้ก็จะช่วยได้

  4. การทำตาสองชั้นร่วมกับการแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง
  การแก้ไขกล้ามเนื้ออ่อนแรงสามารถทำร่วมกับการทำตาสองชั้นได้เป็นการผ่าตัดลงไปที่ชั้นมัดกล้ามเนื้อเพื่อปรับระดับการยกของเปลือกตาบนในเคสที่มีตาปรือตาง่วงนอน การแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนี้ก็จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตสดใสเห็นตาดำเต็มวงมากขึ้น

  ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
  • phone
  • facebook
  • line

  รีวิวทำตาสองชั้น
  เทคนิคแผลเล็ก

  ทำตาสองชั้นกรีดสั้น

  ก่อนทำตาสองชั้น :  มีชั้นตาข้างเดียว สวยมุมเดียว อยากมีชั้นตาสวยๆเท่ากันทั้งสองข้าง

  หลังทำตาสองชั้น  : สวยทุกมุม ถ่ายรูปมุมไหนก็รอด ชั้นตาสวยธรรมชาติ ได้แบบที่ต้องการเป๊ะ!!

  รีวิวทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว

  ทำตาสองชั้นกรีดยาว

  ก่อนทำตาสองชั้น :  มีปัญหาตาหลายชั้น เพราะใส่คอนแทคเลนส์ อยากได้ตาชั้นเดิม แต่มีแค่ 2 ชั้น สวยๆ

  หลังทำตาสองชั้น : มีตาสองชั้นสวยๆ คนรอบข้างชมว่าชั้นตาสวยไม่มีหลายชั้นแล้ว ชอบมากๆ

  รีวิวทำตาสองชั้น
  ร่วมกับเปิดหัวตา

  ทำตาสองชั้กรีดยาวและเปิดหัวตา

  ก่อนทำตาสองชั้น :  ตาสั้น ตาดูดุไม่เป็นมิตร มีตาสองชั้นแต่เป็นตาสองชั้น ที่หลบใน

  หลังทำตาสองชั้น  : ทำให้ตาดูยาวมีมิติ มีตาสองชั้นที่เข้ากับใบหน้า ไม่แปลก สวยสุดๆ

  รีวิวทำตาสองชั้นร่วมกับการ
  แก้ไขกล้ามเนื้ออ่อนแรง

  ทำตาสองชั้นกรีดยาวและปรับกล้ามเนื้อตา

  ก่อนทำตาสองชั้น :  มีปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรง ตามีสามชั้น 1 ข้าง บางวันนอนน้อยก็เป็น 3 ชั้น 2 ข้าง

  หลังทำตาสองชั้น : ตาสดใสขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นไม่ต้องมาคอยลุ้นว่า วันนี้ตาจะมีกี่ชั้น

  ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
  • phone
  • facebook
  • line

  ปัญหาตาแบบไหน
  ที่ควรทำตาสองชั้น ?

  ตาแบบไหนที่ควรทำตาสองชั้น

  1.ตาชั้นเดียว
  สำหรับผู้ที่อยากเปลี่ยนแปลงจากตาชั้นเดียวเป็นตาสองชั้นเพื่อให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้นสามารถแต่งตาเขียนอายไลน์เนอร์ได้ง่ายขึ้น

  2.หนังตาตก
  หนังตาตกหรือภาวะที่หนังบริเวณเปลือกตาบนตกหย่อนลงมาซึ่งบางรายหนังตาอาจตกหย่อนเพียงเล็กน้อยไม่กระทบต่อการใช้ชีวิตแต่อย่างใดหรือคนไข้บางรายอาจมีหนังตาตกหย่อนมามากจนกระทบกับการมองเห็น หากหนังตาตกหย่อนเกิดกับผู้ที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว หนังตาก็จะลงมาบังทำให้ไม่เห็นชั้นตา เมื่อมีอายุมากขึ้นผิวหนังก็เริ่มมีการหย่อนคล้อยได้

  3.ชั้นตาหลบใน
  สำหรับลักษณะของตาสองชั้นหลบใน คือการที่เรามีชั้นตาอยู่แล้วแต่ไม่สามารถเห็นได้ชัดเจนหรืออาจจะเกิดขึ้นเมื่อมีอายุมากขึ้นสาเหตุของตาสองชั้นหลบใน เกิดขึ้นได้จากการที่มีชั้นไขมันตรงบริเวณหนังตาบนเยอะจนมาปิดชั้นตาหรือเกิดจากการหย่อนคล้อยตามอายุโดยสามารถแก้ไขได้โดยการทำศัลยกรรมตาสองชั้น

  4.หัวตาปิด
  สำหรับคนเอเชียแล้วการมีหนังตาลงมาปิดบริเวณหัวตาถือเป็นเรื่องที่พบเห็นได้บ่อย โดยบางคนอาจต้องการแก้ไขเพราะทำให้ดวงตาดูสั้นหรือบางคนอาจรู้สึกว่าตาห่าง ไม่พอดีกับใบหน้า

  5.เบ้าตาลึก
  เบ้าตาลึกนั้นมีหลากหลายสาเหตุด้วยกันดังนี้ เบ้าตาลึกที่เกิดมาจากกรรมพันธุ์ภาวะของกล้ามเนื้ออ่อนแรงหรือเมื่อมีอายุที่มากขึ้นโดยการมีเบ้าตาลึกทำให้สามารถเห็นขอบกระดูกที่เบ้าตาได้ชัดเจนซึ่งหลายคนอาจมีความกังวลเบ้าตาลึกทำให้ดูเหนื่อยล้า ดูมีอายุ ซึ่งวิธีการรักษาเบ้าตาลึกนั้นมีหลากหลายวิธีขึ้นอยู่กับสาเหตุของแต่ละคนโดยต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  6.ตาปรือ
  ลักษณะของตาปรือที่ทำให้เราดูเหมือนง่วงนอนตลอดเวลาคือการที่เปลือกตาบนลงมาปิดทับตาดำมากกว่าปกติซึ่งสาเหตุอาจมาจาก อาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง พฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การใส่คอนแทคเลนส์เป็นระยะเวลานานจนกล้ามเนื้อตายืดออกหรือการขยี้ตาแรงๆจากอาการภูมิแพ้ เป็นต้น

  เลือกทำตาสองชั้น
  ด้วยเทคนิคไหนดี ?

  สรุปคือการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคต่างๆนั้นควรขึ้นอยู่กับลักษณะของดวงตาของเราว่าชั้นตาเราเหมาะสมที่จะทำเทคนิคอะไรได้บ้างดังนั้นเบื้องต้นก่อนจะตัดสินใจทำตาสองชั้นเราควรไปพบหรือปรึกษาจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเพื่อให้คุณหมอประเมินได้อย่างเหมาะสมพร้อมการแก้ปัญหาชั้นตาได้อย่างตรงจุด อีกทั้งควรศึกษาข้อมูลคลินิกและประสบการณ์ทำตาของคุณหมอแต่ละท่านดูรีวิวและความน่าเชื่อถือของคลินิก เพราะดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญส่วนหนึ่งของร่างกายแต่อย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยนะคะเพื่อที่เราจะได้ มีดวงตาที่สวยมั่นใจในทุกๆวันค่ะ

  รวมเซเลบริตี้ & คนดัง
  ที่เข้ามาใช้บริการ

  รวมเทรนด์ทำตาสองชั้น ปี 2023
  นัทนิสา
  คุณนิวเคลียร์ หรรษา
  คุณเจ็ม นักข่าว
  น้องมายด์
  กรุ๊ป มิสแกรนด์จันทบุรี
  ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
  • phone
  • facebook
  • line

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

   คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

  บันทึกการตั้งค่า