สารคลายกล้ามเนื้อ(เยอรมัน) คนดื้อโบก็สามารถฉีดได้!

                             เผลอแปบ ๆ พอมาสังเกตหน้าตัวเองก็เจอกับปัญหาหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะริ้วรอยย่นเวลาแสดงอารมณ์สีหน้า หรือปัญหาเรื่องรูปหน้า กรามใหญ่ คนเราพอเวลาผ่านไปอายุเพิ่มขึ้นมารู้ตัวอีกทีก็ดูแลตัวเองกันไม่ทันแล้ว ดังนั้นแนะนำให้หันมาดูแลตัวเองกันตั้งแต่เนิ่นๆนะคะ


สารคลายล้ามเนื้อ (Xeomin) ดีอย่างไร

                            สารคลายกล้ามเนื้อ ในท้องตลอดมีมากมายหลายแบรนด์ คุณสมบัติแต่ละแบรนด์แตกต่างกันไป ส่วน Xeomin เป็นแบบนำเข้าจากเยอรมันจุดเด่นหลายอย่างที่ทำให้เป็นที่นิยม

– เป็น Pureสารคลายกล้ามเนื้อ ตัวเดียวของโลกที่มีความบริสุทธิ์ ถึง 100 %
– ปราศจาก Complexing Proteins ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอาการแพ้และการดื้อยา
–  มีโมเลกุล ขนาดเล็ก ทำให้เห็นผลได้เร็วกว่าโบ ชนิดอื่น ๆ
–  สามารถฉีดปริมาณต่อครั้งได้โดยไม่จำกัด และฉีดบ่อยได้เท่าที่ต้องการ โดยไม่มีการดื้อยา
–  ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง

สารคลายกล้ามเนื้อ (Xeomin) ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • ลดกราม ปรับรูปหน้า
 • ลดริ้วรอยย่น บริเวณหน้าผาก ระหว่างคิ้ว หางตา(ตีนกา)
 • ยกกระชับ ลิฟท์กรอบหน้า
 • ลดรูขุมขน ลดเหงื่อ

                        สารคลายกล้ามเนื้อ แบรนด์ Xeomin เป็นโบ สัญชาติเยอรมัน (ในยุโรปจะใช้ชื่อว่า BOCOUTURE®) ของแท้นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetic Xeomin ผ่านการรับรองจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา และผ่านอย.ไทยแล้ว ทั้งนี้การฉีดโบ ควรเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานน่าเชื่อถือ ที่สำคัญควรเป็นแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางในการฉีด เพราะแพทย์ผิวหนังจะมีความรู้ความเข้าใจเฉพาะด้านโดยตรง จึงทำให้มีความปลอดภัยมากกว่าค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า