ทำตาสองชั้นข้างเดียว แบบนี้ก็ได้หรอ

                             บางคนจะมีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาสองข้างไม่เหมือนกัน ชอบข้างนึง ไม่ชอบอีกข้างนึง บางคนสอบถามไปหลายคลินิก ส่วนใหญ่มักจะไม่รับทำข้างเดียว จะให้ทำทั้งสองช้าง ก็จะเกิดคำถามว่า เราสามารถทำตาสองชั้นข้างเดียวได้หรือไม่ ทำแล้วจะเหมือนอีกข้างไม๊?

คำตอบคือสามารถทำได้ เพียงแต่ศัลยแพทย์ที่ทำการผ่าตัดต้องมีความเชี่ยวชาญ สามารถทำตาสองชั้นให้ดูเป็นธรรมชาติมาก ให้เหมือนชั้นตาธรรมชาติที่มีมาแต่กำเนิด

นอกจากการทำตาสองชั้นทั่วไปแล้ว บางคนที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงข้างเดียว เบ้าตาลึกข้างเดียว หรือหัวตาปิดข้างเดียว ก็สามารถที่จะผ่าตัดแก้ไขข้างเดียว เพื่อให้ใกล้เคียงกับตาอีกข้างได้เช่นกัน

ตัวอย่างการผ่าตัดทำตาสองชั้นข้างเดียว กับ inZ clinic

รีวิวทำตาสองชั้นข้างเดียว หมอหลิน inz clinic 01
รีวิวทำตาสองชั้นข้างเดียว หมอหลิน inz clinic 02
รีวิวทำตาสองชั้นข้างเดียว หมอหลิน inz clinic 03
รีวิวทำตาสองชั้นข้างเดียว หมอหลิน inz clinic 04
รีวิวทำตาสองชั้นข้างเดียว หมอหลิน inz clinic 05
รีวิวทำตาสองชั้นข้างเดียว หมอหลิน inz clinic 06
รีวิวทำตาสองชั้นข้างเดียว หมอหลิน inz clinic 07
รีวิวทำตาสองชั้นข้างเดียว หมอหลิน inz clinic 08

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า