New Thermage FLX VS Thermage CPT อันไหนดีกว่า?

                             ปัจจุบันเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยในเรื่องการยกกระชับ ฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์นั้นมีมากมายตามท้องตลาด แต่หนึ่งในเครื่องที่ได้รับการันตีถึงคุณภาพ และผลลัพธ์ที่ชัดเจนก็คือ Thermage ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาจาก Thermage CPT เป็น New Thermage FLX

New Thermage FLX VS Thermage CPT อันไหนดีกว่า?

                             Thermage คือ เทคโนโลยีการยกกระชับผิวโดยใช้หลักการส่งพลังงานคลื่น Radio Frequency (RF) เข้าไปใต้ชั้นผิว คลื่นจะลงไปกระตุ้นทำให้เส้นใยคอลลาเจนหดกลับมา ส่งผลให้ผิวหดกระชับขึ้น และยังสามารถสลายไขมันสะสมบริเวณแก้ม เหนียง ที่อยู่ระหว่างชั้นผิวรวมไปถึงการลดริ้วรอยบนใบหน้าทำให้ผิวเรียบเนียนได้เป็นอย่างดี เป็นการยกกระชับหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ เครื่อง Theramge ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันที่ยังใช้อยู่มี 2 รุ่นคือ รุ่นเก่า Thermage CPT (หัวสีส้ม) ผลิตมาตั้งแต่ปี 2009 และรุ่นใหม่ล่าสุด คือ New Thermage FLX (หัวสีม่วง) เริ่มเข้ามาปลายปี 2018 ซึ่งเป็นเครื่องที่ inZ Clinic เลือกใช้

ภาพเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Thermage FLX และ Thermage CPT

NEW Thermage FLX ดีกว่า Thermage CPT รุ่นเก่าอย่างไร

1. ใช้เทคโนโลยีใหม่กว่า เกือบ 10 ปี ประสิทธิภาพสูงกว่า แม่นยำกว่า
2. ใช้ระยะเวลาในการทำลดลง เสร็จเร็วกว่าเดิม 2 เท่า
3. เครื่องรุ่นเก่า CPT จะวัดความต้านทานของผิวแค่ตำแหน่งเดียวก่อนทำ ส่วนเครื่องรุ่นใหม่ FLX จะมีการวัดทุกจุดบนใบหน้า ทำให้ปล่อยพลังงานแม่นยำ ได้ผลสูงสุดและทำให้ไม่เกิดการ Burn ของผิวหนังในจุดที่มีความต้านทานต่างออกไป
4. เครื่องรุ่นใหม่ FLX เจ็บน้อยกว่า CPT เนื่องจากเหตุผลข้อ3 และระบบสั่นที่ช่วยลดการเจ็บที่ดีกว่า

จุดเด่นของ New Thermage FLX

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า