ทำตาสองชั้นแบบซ่อนรอยแผล แต่งหน้าได้เลย

           ใครที่อยากทำตาสองชั้น แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจจะทำ ไม่ว่าจะด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่น ความกลัวว่าจะเกิดรอยแผลเป็นหรือความกังวลจากภาระหน้าที่ เพราะไม่สามารถลาพักฟื้นได้หรือด้วยเหตุผลอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถทิ้งความกังวลไปได้เลย เพราะที่ inZ Clinic มีเทคนิคทำตาสองชั้นที่ตอบโจทย์ใครที่กำลังประสบปัญหาข้างต้น ด้วยการทำตาสองชั้นแบบไร้รอยแผล เทคนิคพิเศษเฉพาะที่ inZ Clinic แล้วเทคนิคซ่อนรอยแผลนี้ คืออะไร ? มาทำความรู้จักในบทความนี้

ทำตาสองชั้นซ่อนรอยแผล คืออะไร

           การศัลยกรรมตาสองชั้น เทคนิคซ่อนรอยแผล คือ การทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคเฉพาะของ inZ Clinic คิดค้นโดยคุณหมอหลิน ด้วยการใช้ไหมชนิดพิเศษ ถักเป็นลักษณะร่างแหไปตามเปลือกตาด้านใน ดำเนินการโดยจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เนรมิตชั้นตาที่โค้งสวย ดูเป็นธรรมชาติ มองไม่เห็นรอยแผล รับกับโครงสร้างดวงตาและใบหน้าของแต่ละคน อีกทั้งยังสามารถแต่งหน้าและทำความสะอาดใบหน้าได้ทันทีหลังทำ

ทำตาสองชั้นแบบซ่อนรอยแผล แต่งหน้าได้เลย
ทำตาสองชั้นแบบซ่อนรอยแผล แต่งหน้าได้เลย

การทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคซ่อนรอยแผล เหมาะกับใคร

           เทคนิคซ่อนรอยแผลเหมาะกับผู้ที่มีหนังตาหรือมีไขมันสะสมบริเวณเปลือกตาไม่มาก ผิวหนังเปลือกตาไม่หย่อนคล้อย รวมถึงผู้ที่ไม่มีเวลาพักฟื้นและผู้ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน

ทำตาไร้รอยแผลเหมาะกับใคร

ข้อดีของทำตาสองชั้นซ่อนรอยแผล

ข้อดีของการทำตาสองชั้นเทคนิคไร้รอยแผล

การทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคซ่อนรอยแผล มีข้อดีหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น

 • ไม่เห็นรอยแผล
 • ไม่ต้องตัดไหม
 • ไม่ต้องพักฟื้น
 • สามารถแต่งหน้าและล้างหน้าได้ตามปกติหลังทำ
 • ได้ผลลัพธ์ถาวรไม่ต่างจากการทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว

ข้อจำกัดของทำตาสองชั้นซ่อนรอยแผล

           เทคนิคซ่อนรอยแผลมีข้อจำกัดที่ว่า เป็นเทคนิคที่ไม่เหมาะกับใครที่มีหนังตาเยอะหรือมีปริมาณไขมันสะสมที่เปลือกตามาก รวมถึงผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป เนื่องจากผิวหนังเปลือกตาอาจมีความหย่อนคล้อยมาก


ขั้นตอนการทำตาสองชั้น เทคนิคซ่อนรอยแผล

ขั้นตอนการทำตาสองชั้นแบบไร้รอยแผล

           ขั้นตอนของการศัลยกรรมตาสองชั้นแบบซ่อนรอยแผลไม่ยุ่งยากและใช้เวลาไม่นาน โดยเริ่มจากการออกแบบชั้นตาที่เหมาะกับโครงสร้างดวงตาและใบหน้าของแต่ละคน จากนั้นจึงถักไหมเป็นร่างแหไปตามเปลือกตาด้านใน ก็จะได้ชั้นตาที่โค้งสวยงามตามรูปตาของเรา ดูเป็นธรรมชาติ โดยหลังทำเสร็จ สามารถทำความสะอาดใบหน้าหรือแต่งหน้าได้ตามปกติ อีกทั้งไม่ต้องเสียเวลาลางานพักฟื้น และไม่ต้องตัดไหม

การเตรียมตัวก่อนทำตาสองชั้น ซ่อนรอยแผล

           การเตรียมตัวก่อนทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคซ่อนรอยแผล มีข้อปฏิบัติเหมือนกับการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดตาสองชั้นเทคนิคอื่น ๆ 

 • งดทานอาหารเสริม โดยเฉพาะวิตามินซี, อี และน้ำมันตับปลา รวมถึงยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ก่อนเข้ารับการผ่าตัด 14 วัน
 • งดสูบบุหรี่และงดดื่มแอลกอฮอล์ 
 • พักผ่อนให้เพียงพอ
 • งดใช้เครื่องสำอาง ติดขนตาปลอม หรือใส่คอนแทคเลนส์มาในวันผ่าตัด

รีวิวทำตาสองชั้น ซ่อนรอยแผล

ก่อนหลังทำตาสองชั้นไร้รอยแผล-หมอหลิน-4
ก่อนหลังทำตาสองชั้นไร้รอยแผล-หมอหลิน-4

สรุป

           การทำตาสองชั้น เทคนิคซ่อนรอยแผล เป็นการทำตาสองชั้นเทคนิคเฉพาะของ inZ Clinic ที่ใช้ไหมชนิดพิเศษในการถักเป็นร่างแหไปตามเปลือกตาด้านใน สร้างชั้นตาที่โค้งสวยงาม ซึ่งเป็นเทคนิคที่ไม่ปรากฏรอยแผลให้เห็น ทำเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องตัดไหม ผลลัพธ์คงอยู่ถาวร เหมาะกับใครที่มีเปลือกตาไม่หนาและไม่มีเวลาพักฟื้น


FAQ

สามารถใช้ชีวิต แต่งหน้า ล้างหน้าหรือทำความสะอาดได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่จำเป็นต้องลางาน

การทำตาสองชั้น เทคนิคไร้รอยแผลใช้เวลาประมาณ 30 นาทีเท่านั้น

จำนวนเส้นไหมที่ใช้ถักยิ่งมาก ความโค้งสวย ความแน่นและความคงทนของชั้นตายิ่งมากตาม สามารถปรึกษาแพทย์ก่อนในเบื้องต้น เพื่อประเมินความเหมาะสมตามปัญหาดวงตาของแต่ละคน

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line