เปิดหัวตา (Medial Epicanthoplasty)

เปิดหัวตา กับ inZ clinic

(Medial Epicanthoplasty)

ทำตาสองชั้น-เปิดหัวตา

           เป็นการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ปิดบริเวณหัวตาที่เพื่อให้หัวตาดูกว้างขึ้น รูปทรงตาดูยาวขึ้น มักทำควบคู่ไปกับการทำตาสองชั้น เพื่อให้ได้รูปร่างตาสองชั้นที่สวยงามและดูเป็นธรรมชาติ หรือคนที่เคยทำตาสองชั้นมาแล้ว แต่หัวตาปิด หรือเป็นรอยย่นตรงบริเวณหัวตา


ทำตาสองชั้น-การเปิดหัวตา

วิธีการเปิดหัวตานี้เหมาะกับใคร

           การเปิดหัวตา (Medial Epicanthoplasty) เหมาะกับคนที่มีหนังตามาปิดตรงบริเวณหัวตาและต้องการทำให้ตาดูยาวขึ้น หรือต้องการให้มีชั้นตาเริ่มต้นตั้งแต่หัวตา (Parallel eyelid crease) ซึ่งคุณหมอจะประเมินปริมาณการเปิดของหัวตาและความจำเป็นของแต่ละคนแตกต่างกัน เพราะแต่ละคนมีความชอบรูปทรงของชั้นตาที่แตกต่างกัน

ข้อควรทราบเกี่ยวกับการผ่าตัดเปิดหัวตา?

           การเปิดหัวตาจะใช้วิธีการฉีดยาชาบริเวณหัวตา และผ่าตัดตกแต่งหนังตาบริเวณหัวตา ซึ่งจะมีแผลขนาดประมาณ 2mm เล็กมาก อยู่ที่บริเวณหัวตาและจะค่อยๆจางลงไปจนเห็นไม่ชัดเทคนิคการเปิดตัวตาแตกต่างกันในแพทย์แต่ละคน ทั้งในเรื่องของรอยแผลและรูปร่างของการทำตาสองชั้น

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

ตัวอย่าง ผลงานการเปิดหัวตา กับ inZ clinic

การเปิดหัวตา-ทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้น-เปิดตัวตา1
ทำตาสองชั้น-เปิดหัวตา2
ทำตาสองชั้น-หมอหลิน1
ทำตา2ชั้น-หมอหลิน1
ทำตาสองชั้น-ทำตา2ชั้น

เวลาในการทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้นกี่วันตัดไหม
ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า