คุณอ๊อฟ นุสรา

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอ๊อฟนุสรา_แก้ไขเบ้าตาลึก01

ทำตาสองชั้นแก้ไขเบ้าตาลึกกับหมอหลิน

         “อ๊อฟ ฝากถึง เพื่อนเพื่อน น๊ะค่ะ กับดวงตา ที่ สดใส ของเราค่ะ เพื่อนเพื่อน ใคร่ กำลัง มองหา คลีนิค ที่ดี สำหรับ ดวงตา ที่ เป็นทุกอย่าง ของเรา อ๊อฟ ขอ แนะนำ คุณหมอหลิน ที่ InZ clinic ค่ะ

อ๊อฟ ขออนุญาต รีวิวตา จากคุณหมอ หลิน คนสวย น๊ะค่ะ ของอ๊อฟ ตอนนี้ ตาอ๊อฟ ครบ2เดือน กับอีก7วันค่ะ ของ อ๊อฟ จะเป็น เคสเบ้าตาลึก ตาไม่เท่ากัน ตาปรือ แก้ไขโดย ทำตาสองชั้น เย็บกล้ามเนื้อตา และ ย้ายไขมันแก้เบ้าตาลึก ด้วยเทคนิคเฉพาะโดยไม่ได้เติมไขมัน หรือ ฟิลเลอร์ ค่ะ ขอบคุณ คุณหมอหลิน น๊ะค่ะ ตั้งแต่ วันแรก ที่เข้า ไปปรึกษา คุณหมอหลิน เพราะว่า อ๊อฟ ตาเป็นเยอะ มากมาก จริงจริง. ไม่ว่า จะตาไม่เท่ากันตั้งแย่เกิด เลยค่ะ ตาลึก มากมาก คุณหมอ แอบบ่น นิดหน่อยค่ะ ว่า อยากสวย ต้อง อดทน สวยแน่แน่ ค่ะ แต่ตัวอ๊อฟ เอง ก็ คิดว่า เชื่อ ใจ คุณหมอหลิน ว่าสวย แน่นอน เราสิถามคุณ หมอเยอะมาก มาก (เสียงสูง) แต่คุณ หมอ ก็อธิบาย เอาไม้จิ้มฟัน ดูชั้นตา ให้สวยเท่ากัน อย่างปราณีต อ๊อฟ บอกว่าอยากได้ตา โตโต เหมือน ตุ๊กตา ค่ะ คุณหมอ พูดต่ออีกว่า ได้ค่ะ ก็ให้หลับตา ลืมตา เหมือนเดิม ตั้งใจทำให้เรา ทุกอย่าง แต่คุณหมอก็แนะนำ ว่า ถ้าโตมากมาก ตาจะแห้ง ต้องคอยยอด น้ำตาเทียม คุณหมอหลิน บอก ตาเหมือน ตุ๊กตาแน่แน่ หลังจาก นั้น เตรียมตัว เพื่อความพร้อม เริ่มแล้ว ค่ะ เริมแรก คุณหมอหลิน ชวนคุย จนลืมเจ็บ เลย ค่ะ คุณหมอ ทำมือเบา และ ดูความเรียบร้อย ของตา ตลอดเปิดผ้าสีเขียว ดูความเท่ากัน ของดวงตา พี่ผู้ช่วยคอย ช่วยตลอด ของ อ๊อฟ ทำนาน หน่อย เพราะ ตาเป็นเยอะมากมาก คุณหมอ บอก ว่าต้อง ย้าย ไขมันตา ทั้งสองเลยนาน และลำบาก จริงจริง ทั้งชั้นตาอ๊อฟลึก และไม่เท่ากัน มาก แต่พอเสร็จแล้ว เย็บปิดออกมา แผลสวย มากมากค่ะ อ๊อฟ ขอบคุณ คุณหมอหลิน น๊ะค่ะ ขอบคุณ InZ clinic ที่ทำให้ มีงานตอนนี้เข้ามา อีกมากมาย และทำให้ตา เหมือนตุ๊กตา จริงจริง ค่ะ สวยจริงจริง ขอบคุณ ที่นำเคสอ๊อฟ ลงเพส ให้เพื่อนเพื่อน ได้เข้า มาดูน๊ะค่ะ ขอบคุณมากมาก. เลยค่ะ”

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอ๊อฟนุสรา_แก้ไขเบ้าตาลึก02
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอ๊อฟนุสรา_แก้ไขเบ้าตาลึก03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า