คุณกิตติรัตน์

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณกิตติรัตน์_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น กับหมอหลิน

         “สิ่งที่ทุกๆคนที่อยากทำตาสองชั้น google หาคืออยากเห็นรีวิวจากคนไข้จริง และกลัวว่าทำแล้วชั้นตาจะสวยเหมือนแบบที่อยากได้มั้ย มันจะรั้งจนตาเหลือกหรือเปล่า ชั้นจะเท่ากันหรือเปล่า เพราะตาเป็นส่วนที่ทำยากและแก้ยากมาก ไม่เหมือนการใส่ซิลิโคนเข้าไป  มีคนรอบตัวทำตาสองชั้นเยอะมากและแก้เกือบทุกคน เพราะส่วนใหญ่เลือกทำเพราะถูก แต่ไม่ดูให้ละเอียดว่าหมอที่ทำเนี่ยเชี่ยวชาญด้านไหน เราเลือกทำกับคุณหมอหลินเพราะเห็นจากรีวิว และคุณหมอก็เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้จริงๆ  จะไปทำตาสองชั้นกับหมอที่ถนัดเรื่องศัลยกรรมจมูกเราว่ามันไม่เมคเซนส์ 555555 ถึงราคาจะสูงแต่มันคุ้มค่าจริงๆค่ะ ไม่ต้องมาลุ้นหลังทำว่ามันจะดีหรือเปล่า เพราะมันดีแน่นอน!! เรื่องการให้บริการของคุณหมอคงมีคนไข้ในนี้พูดไปหลายคนแล้ว คอนเฟิร์มว่าดีและพี่ๆทุกคนน่ารักค่ะ  หมอหลินใส่ใจเคสแต่ละเคสมาก ของเราเข้าไปเย็บแก้ฟรีๆเพราะทะลึ่งไปเช็ดทำความสะอาดแรงไป (แผลมันคัน) จนแผลมันหลุด คุณหมอกับพี่ๆพนีกวานก็รีบนัดให้เข้าไปแก้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยซักบาท 

ขอบคุณที่มอบชีวิตใหม่และความงามให้หนูนะคะ คนเจอ 100 คน ชม 100 คน ค่ะ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า