คุณปภัสสร

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปภัสสร_ปรับกล้ามเนื้อตา01

ทำตาสองชั้น หมอหลิน

รีวิว ทำตาสองชั้น แบบกรีดยาว


         สวัสดีค่ะ  อยากขอพื้นที่รีวิวทำตาสองชั้น แบบกรีดยาวสักหน่อยนะคะ (ยาวนิดนึงค่ะ แต่จะเล่าทุกความรู้สึก เริ่มจากเป็นคนที่ชั้นตาไม่เท่ากัน ข้างนึง2ชั้น อีกข้างนึงตา2ชั้นชัดกว่า แต่พอส่องกระจกตอนไม่แต่งหน้าแล้วเหมือนคนเพลีย หน้าดูเหนื่อยตลอดเวลา ไม่สดใส  เลยตัดสินใจจะทำตาสองชั้น  รวบรวมความกล้าเข้าไปปรึกษาคุณหมอ ตอนแรกก็กลัวว่าคุณหมอจะให้ปรึกษาแบบส่งๆ (เหมือนที่อื่น)  แต่เปล่าเลยค่ะ หมอให้หลับตาลืมตา และบอกว่าเรามีปัญหาอะไรบ้าง บอกเหตุและผล จนเราเข้าใจ จึงตัดสินใจจองคิว… แต่จองคิวนานมากกกก คุณหมอคิวทองจัง ผ่านมา4-5เดือน ถึงวันผ่าตัด เจ้าหน้าที่โทรนัด ส่งข้อมูลการเตรียมตัว..

         วันผ่าตัดมาถึง หมอก็ประเมิณอีกทีแล้วก็เข้าไปเตรียมตัวที่ห้องผ่าตัด ตื่นเต้นมาก เพราะว่ากลัวมาก แต่พอหมอฉีดยาชาที่หนังตา (เกร็งมาก) ความรู้สึก คือพอหมอปล่อยยามารู้สึกเหมือนมดกัดหนักๆหน่วงๆ นิดนึง หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ  ระหว่างทำหมอเช็คชั้นตาตลอด ออกจากห้องผ่าตัดก็ประคบเย็น แล้วก็พักที่บ้านได้เลย  แผลกรีดยาวมีความบวมนิดนึงค่ะ  แต่แค่วันเดียวทุกอย่างก็ปกติ พอตัดไหมก็สบายตาค่ะ ลืมตาได้กว้างขึ้น พอถัดไป 2 วันมีเหตุให้ต้องแต่งหน้า เราพยามไม่เอาอะไรไปโดนรอยแผล ตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ  ทำแค่กรีดอายไลน์เนอร์กับติดขนตา… พอออกไปเจอเพื่อนๆ โอ้โห… เพื่อนบอกตาสวยมาก หวานมากเลย แทบไม่ทันสังเกตุเลยว่าทำตามา ชมว่าแผลสวยมาก ถามกันใหญ่เลยว่าทำที่ไหน หมอไหน.. สรุปแล้วคิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือก inz ขอบคุณคุณหมอหลินที่ใส่ใจ ใจดี พูดเพราะ (ลดความกดดันไปเยอะมากๆ) น่ารักมากค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะที่เลือกเดินเข้ามาที่นี่  และสำหรับใครที่อยากทำตาสองชั้น  หลินแนะนำที่นี่เลยค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆ อุ่นใจเพิ่มขึ้นไปอี๊กเพราะทำกับจักษุแพทย์ ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง หายห่วง สบายใจได้เลยค่ะว่าจะได้ตาที่สวย กลับบ้านแบบไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า