คุณต่อพงษ์

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณต่อพงษ์_แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง01

ทำตาสองชั้น หมอหลิน

         “ผมอยู่และทำงานที่แคนาดามาเกือบ 25 ปีแล้ว คิดจะทำตาสองชั้นมานานแล้วแต่ไม่กล้าทำ กลัวไปต่างๆนาๆ แต่ที่กลัวมากที่สุดคือกลัวทำไปแล้วจะดูหลอก แล้วต้องไปแก้ใหม่ แต่ในที่สุดผมก็ตัดสินใจบินตรงจากแวนคูเวอร์, แคนาดา มาทำตาสองชั้นโดยเฉพาะกับหมอหลิน. เลือกคุณหมอหลินเพราะชอบรีวิวของเค้า เข้าไปดูในเว็บคือรูปรีวิวเยอะมาก สไตล์ชั้นตาในรีวิวก็เป็นแบบที่ผมอยากได้ และผมก็ได้มาตามนั้นจริงๆ ก่อนตัดสินใจทำ ดูไว้หลายที่มาก และใช้เวลานานมากกว่าจะเลือกคุณหมอได้ 
         ถึงวันนัดผ่าตัด ผมไปถึงคลินิกก่อนเวลานัดประมาณ45 นาที เห็นสถานที่แล้วอุ่นใจเพราะสะอาดสะอ้านมาก. พอถึงคิวผมก็เข้าไปคุยกับหมอหลิน หมอจะวินิจฉัยว่าควรจะทำทรงแบบไหน กรีดสั้น กรีดยาว ขึ้นกับตาของแต่ละคน ของผมหมอหลินแนะนำให้เย็บกล้ามเนื้อตาด้วยเพราะมันจะทำให้ตาดูโตขึ้นและไม่ปรือด้วย หมอหลินจะให้หลับตาและลืมตาเพื่อที่จะทำทรงไหนแบบไหนให้ออกมาแล้วดูดีที่สุดและก็ต้องเป็นธรรมชาติมากที่สุด. หลังจากนั้นก็ไปล้างหน้าแล้วเข้าห้องผ่าตัด. นี่เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกของผม บอกเลยว่าไม่เจ็บเลยแม้แต่ตอนฉีดยาชา(ยังบอกหมอเลยว่าบริจาคเลือดยังเจ็บกว่านี้) ในระหว่างผ่าตัดหมอหลินจะให้ลืมตาและหลับตา ตอนนี้แหละที่ทำให้ผมมีความมั่นใจในตัวหมอหลินมาก หมอจะวัดตลอดว่าตาสองข้างเท่ากันไหม ไม่เหมือนกับที่อื่นที่ได้ยินมาว่าหมอให้หลับตาแล้วลืมตาอีกทีเสร็จแล้ว. ส่วนเรื่องแผล ต้องบอกว่าคุณหมอเย็บแผลเนียนดีมากครับ คือตั้งแต่หลังทำเลย รอยเย็บสวยมาก ใครเห็นก็บอกว่ารอยแผลดีมาก
          สำหรับตัวผม คิดไม่ผิดจริงๆที่เลือกทำกับคุณหมอหลิน เพราะรีวิวที่เราเห็นในเว็บ เราก็ไปเห็นของจริงๆมาแล้วจากคนที่ทำก่อนหน้าผม เห็นคนอื่นๆเข้ามาตัดไหมบ้างไรบ้าง สรุปคือ ที่ผมเห็น ตาทุกคนสวยหมด ผมเลยยิ่งมั่นใจมากครับว่า เราจะต้องทำกับคุณหมอหลิน
         สุดท้ายนี้ผมต้องขอบคุณหมอหลินอีกครั้งที่ทำให้ตาผมไม่ดูเศร้าและเหนื่อยอีกต่อไปแล้ว เพื่อนๆหลายคนบอกดูดีขึ้นมากแต่ไม่มีใครรู้เลยว่าทำตามาถ้าไม่บอก…….”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า