น้องเบ็น

รีวิวทำตาสองชั้น_น้องเบ็น_แผลเล็ก01

ทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้น_น้องเบ็น_แผลเล็ก02

         “มีหลายๆคนทักมาถามเยอะมาก ทำตาสองชั้นที่ไหน ทำเท่าไหร่ เจ็บมั้ย ช้ำมั้ย บวมมั้ย ทำกับคุณหมออะไร และคำถามอีกเยอะแยะมากมาย

         ด้วยความที่เราเป็นคนตาชั้นเดียว และต้องติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นมาโดยตลอด ก็เลยอยากตัดปัญหาขั้นตอนนี้ในชีวิตประจำวัน เริ่มจากศึกษาดูรีวิวทำตาสองชั้น ดูคลินิกมากมายหลายๆที่ ก็มาชอบและสนใจคลินิกนี้  InZ clinic  เพราะว่ารีวิวนางแน่นมาก งานดีมาก ธรรมชาติมาก เห็นแล้วไม่โป๊ะแน่นอน

รีวิวทำตาสองชั้น_น้องเบ็น_แผลเล็ก03

         ได้คิววันที่10กุมภาพันธ์2018 (ขอคิวคุณหมอไวที่สุด) เมื่อใกล้ถึงวันนัดทางคลินิกก็จะโทรมาบอกเราคะ สงสัยกลัวเราลืมมั้ง555555. เมื่อถึงวันที่ได้ทำเราก็ไปตามนัดค่ะ ทางพี่ๆในคลินิกน่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนเราก็นั่งรอกรอกประวัติ ทำสำเนาอะไรเสร็จ คุณหมอก็เรียกเราเข้าไปพบจ้า

         แอบตื่นเต้นนิดๆ แต่คุณหมอน่ารัก ใจดีมาก เริ่มด้วยคุณหมอถามเราว่าอยากได้ชั้นตาประมาณไหน แบบไหนคุณหมอก็ได้ใช้ไม้จิ้มฟันยกชั้นตาเราให้ดู ว่าแบบนี้พอมั้ย พร้อมให้คำแนะนำ ชอบให้เห็นชั้นตาชัดตั้งแต่หัวตามั้ย คุณหมอถามความพึงพอใจเราตลอดเลย พร้อมให้คำแนะนำตลอดจนเราตกลงปลงใจเสร็จ ก็ออกมารอข้างนอกคะ.  นั่งรอไม่นานก็ถึงเวลาได้ทำแล้ว. บรรยากาศในห้องสบายๆมาก เปิดเพลงเบาๆชิวๆ คุณหมอก็เดินเข้ามาพร้อมสาธิตยกชั้นตาให้เราดูชั้นตาอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ จากนั้น คุณหมอก็ให้เรานอน พร้อมฉีดยาชาที่เปลือกตาคะ คุณหมอมือเบามากกก ไม่รู้สึกเจ็บเลย เมื่อยาชาออกฤทธิ์ คราวนี้ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วคะ. ใช้เวลาทำไม่นานเลย ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ เสร็จแล้วเราก็เดินออกมาใช้ชีวิตปกติเลย แต่หลังจากออกจากห้องผ่าตัดมา คุณหมอก็ให้เราไปห้องประคบเย็นก่อนค่ะ ประคบไปได้15 นาที ก็ถึงเวลากลับบ้านได้แล้ว. แต่ด้วยความซ่าส์ของเรา ก็ยังไปเดินห้างเล่นต่อจ้าาา ไม่เป็นอุปสรรค์อะไรเลย เพราะว่าแผลของเราไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่เจ็บแต่อย่างได้. วิธีการดูแลรักษา คุณหมอจะให้คำแนะนำมาพร้อมกับถุงยาคะ บอกเลยว่าได้ยามาคุ้มมาก ได้ทั้งเจลเย็นประคบ อุปกรณ์ทำความสะอาดแผล เยอะแยะมากมายไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มเลย”


#แชร์ได้น้าา เผื่อเป็นทางเลือกของใครหลายๆคน บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ไม่เสียใจเลยสักนิดเดียว

อ่านรีวิวเต็มๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า