คุณนริศรา แบรนด์ชาร์จ

คุณนริศรา แบรนด์ชาร์จ

ทำตาสองชั้น

         “ก่อนทำกับหลังทำตาสองชั้น บอกเลยว่าชีวิตเปลี่ยนค่ะ มีแต่คนถามว่าไปทำตาสองชั้นที่ไหน สวยขึ้นมากกก แต่งหน้าสนุกขึ้นด้วย ด้วยอายุที่มากขึ้นหนังตาตก และทำให้ไม่มั่นใจในตัวเอง ยิ่งตอนแต่งๆหน้าไม่เคยได้กรีดอายลายเนอร์เลยค่ะ เพราะชั้นตามันจะทับลงมา แล้วก็จะเละบางหรือไม่เห็นบาง บางครั้งก็ยิ่งทำให้ตาเล็กลง พอทำตากับคุณหมอทีมจักษุแพทย์ยอมรับเลยค่ะว่าช่วง 10 วันแรกกังวลมากยิ่งตอนทำยิ่งกลัวมากว่าจะมีปัญหาผิดพลาด กลัวว่าจะออกมาไม่สวยกลัวไม่เหมือนกเลยว่าไม่กล้าศัลยกรรมจริงๆ ออกจะแอนตี้ด้วยซ้ำ เพราะเจอเพื่อนที่ไปทำที่ไม่ดีแล้วพลาด เค้าเดิม กลัวไปหมดค่ะ วิตกจริตไปเยอะค่ะ แต่คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลยค่ะ เพราะเป็นคนกลัวมีดมากกกกก ในชีวิตบอก็เสียไปเลยทั้งชีวิต แต่ด้วยความที่ทนไม่ไหวแล้ว กับเบ้าหน้าตัวเอง เลยหาข้อมูลเยอะมากค่ะ และก็ต้องยอมรับค่ะว่าตัดสินใจไม่ผิดที่ทำที่นี้ หลังจากตัดไหมแล้วความกังวล ยังไม่หายไปค่ะ ยอมรับค่ะว่าเป็นคนเรื่องเยอะ ส่งข้อความไปถามข้อมูลกับทา งคลีนิกเรื่อยๆ ทางแอดมิมก็น่ารักค่ะตอบคำถามเราทุกอย่าง เพราะเรากลัวเป็นแผลเป็น ต้องดูแลยังไงแบบไหน สุดท้าย อย่างในรูปเลยค่ะ 3 เดือนผ่านไปไวเหมือนโกหกค่ะ สวยถูกใจมากทุกคนถามค่ะว่าทำตาสองชั้นที่ไหน และจะแนะนำเพื่อนๆไปนะค่ะ เมื่อวานพึ่งส่งคุณแม่ไปทำ ตอนนี้ก็เหลือแค่ดูแลรักษาแผล แล้วยังไงจะมาอัพเดท ของคุณแม่ให้ฟังกันอีกนะคะ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า