คุณอามู่ Beauty Blogger

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอามู่_กรีดยาว01

ทำตาสองชั้น

         “สวัสดีค่าาา อามูเองค่าา สำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากทำตาสองชั้นนะคะ อามูขอแนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอหลินที่คลินิคเลยค่ะ คุณหมอให้คำ แนะนำอย่างตรงไปตรงมาและสอบถามอย่างละเอียดของความต้องการของเรา ทำให้เราสบายใจและไม่รู้กลัวที่จะตัดสินใจทำเลยค่ะ ที่สำคัญ ปรึกษา”ฟรี” ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะคะ คุณหมอหลินใจดีและน่ารักมากๆ ค่ะชวนคุยตลอด อย่างคนที่กลัวเข็มกลัวทุกอย่าง อย่างอามูยังกล้าทำและกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าคุณหมอทำไม่เจ็บเลย ไม่รู้สึกอะไรเลยชั่วโมงเดียวมีตาสวยๆกลับบ้านเลยแบบนี้ก็ได้ค่ะ แล้วอามูจะมีรีวิวผลงานตาสองชั้นฝีมือคุณหมอหลิน ให้ดูกันนะคะว่าทำตาสองชั้นจะสวยงามขนาดไหนนนนนน ฝากติดตามด้วยนะค่าาาาาาา@amuakara”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า