คุณสุดารัตน์ (น้องตาว)

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณตาวสุดารัตน์_แผลเล็ก01

         “สำหรับคนที่กลัวเจ็บ จะเล่าเลยว่า ตาวทำศัลยกรรมครั้งแรกตอนอายุ 18 แล้วก็เลือก ทำตาสองชั้นก่อนเลย ตอนแรกถามมว่ากลัวไหม ก็ใจหายอยู่บ้าง แต่ไม่ได้กลัวอะไรมาก ไปนั่งรอหมอแค่15นที ก็เข้าห้องผ่าตัด หมอใจดีมากกก พูดจาดี บริการดี คลินิกสะอาด พอพบหมอ หมอก็ให้เลือกว่าอยากได้ชั้นตาแบบไหน แล้วก็หมอก็แนะนำดีมาก เราบอกหมอขอเป็นธรรมชาติที่สุด เอาเหมือนไม่ได้ทำมา ละตอนทำคือตาวง่วงอยู่แล้ว ละพอหมอทำ ยิ่งง่วงไปใหญ่ เพราะไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ตาวแทบหลับเลย555555 ถ้าทำนานอีกหน่อยนี่น่าจะหลับอยู่นะ พอทำเสร็จก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไรแค่ตึงหนังตานิดหน่อย แต่ก็รู้สึกโอเค ตอนแรกแอบตกใจที่มันบวม แต่พอ2-3 วัน ก็เข้าที่เลย จะบอกว่าาา พอทำเสร็จตาวไปเดินเทอมินอลต่อเลย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ใช้ชีวิตปกติ แล้วก็ค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยรวมของตาวประมาณ 30000 นิดๆนะคะ เป็นแผลเล็ก แต่จ่ายค่ายาเพิ่มนิดหน่อย เดี๋ยวคนอื่นจะหาว่าอวยเกินไปเลยมาบอกข้อเสียนิดนึงละกันคือ ราคาสูงนิดนึง แต่ไม่ติดอะไรคะ เพราะคุ้มค่าแล้ว รู้สึกโอเคกับตาใหม่”

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณตาวสุดารัตน์_แผลเล็ก02

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า