คุณธมน

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณธมน_01

ทำตาสองชั้น กับหมอหลิน

         “ประทับใจการทำตาสองชั้นกับคุณหมอมากๆ ที่ช่วยให้คำแนะนำ ทั้งเรื่องว่าจะทำตาสองชั้นกรีดแผลเล็กแผลใหญ่ แล้วก็ช่วยดูขนาดชั้นตาให้ด้วยว่าเข้ากับรูปหน้าของเรารึเปล่า ถ้าแบบที่อยากได้มันไม่เข้าคุณหมอก็จะบอกตรงๆ เลย ว่ามันอาจจะใหญ่ไปนะ แบบนี้ดีกว่ามั้ย ตอนทำตาสองชั้นก็ประทับใจมากค่ะ คุณหมอมือเบามากกกก ไม่เจ็บเลยในทุกๆ ขั้นตอน พี่ๆ ผู้ช่วยทุกคนก็เป็นกันเอง ใจดีมาก คอยเดินเข้ามาบอกเสมอว่าใกล้เสร็จแล้วๆ มาให้กำลังใจกลัวเราเจ็บ 5555 แต่ไม่เจ็บเลยจริงๆ นะคะ ตอนนี้ชอบตาตัวเองมากกก ตอนทุกอย่างเข้าที่แล้ว รู้สึกว่ามันเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา สรุปคือประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ ชมจริงๆ จากใจ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า