คุณสร้อยสุดา

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณสร้อยสุดา_แก้ไขกล้ามเนื้อตา01

ทำตาสองชั้น และ เย็บกล้ามเนื้อตาเพื่อให้ตาโต

         “ขอบคุณคุณหมอหลินทึ่ทำตาสองชั้นได้อย่างพึงพอใจนะคะ คุณหมอมือเบาเป็นกันเองจริงๆค่ะ ศึกษามาหลายที่ สุดท้ายมาเจอ InZ clinic ที่นี่คุณหมอน่ารักพนักงานบริการดีทุกคนค่ะน่ารักมากๆ ที่สุดแล้ว คือ หลังทำชอบที่สุด คือแผลบวมน้อยมาก แผลแห้งเร็ว หลังทำไม่ต้องพักฟื้นนานเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ จากใจค่ะ”

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณสร้อยสุดา_แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง02

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า