คุณณภัทร

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณณภัทร_แก้ไขกล้ามเนื้อตา01

ทำตาสองชั้นในผู้ชาย แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และ แก้ไขเบ้าตาลึก

         “ที่เลือกทำที่ inz clinic เพราะเนื่องจาก ตอนแรกหาข้อมูลเกี่ยวกับคลีนิกที่แก้ปัญหาหนังตาตกเนื่องจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ก็ดูไปเรื่อยๆจนมาเจอ ผลงานของหมอหลิน ซึ่งเห็นแล้ว ถูกใจ เพราะด้วยความที่เราเป็นผู้ชาย ไม่ต้องการทำตาสองชั้นที่หนาๆ ไม่ต้องการให้ตาหวานมาก ซึ่งดูจากผลงานของหมอหลินแล้วถือว่าถูกใจเลย”

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณณภัทร_แก้ไขกล้ามเนื้อตา02


         “ในส่วนของตอนที่ทำตาสองชั้นนั้น หมอมือเบามาก ทำอยู่ประมาน 1 ชั่วโมง ออกจากห้องมาประคบ ปวดแค่ตอนนั่งรถกลับบ้าน แค่นั้น หลังจากนั้นหายปวด เหมือนไม่ได้ทำอะไรมาเลย บวมอยู่ 2-3 วัน หลังจากนั้นเริ่มเข้าที่ขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้เป็นตาธรรมชาติสำหรับผู้ชายมากครับ

สรุปคือ ประทับใจกับตาตัวเองตอนนี้มากครับ ดูไม่ง่วงและเสริมความมั่นใจอีกด้วย”

สามารถดูรีวิวทำตาสองชั้นและศัลยกรรมตาอื่นๆเพิ่มเติมกว่า 1000 รูปได้ที่นี่…

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณณภัทร_แก้ไขกล้ามเนื้อตา03

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า