คุณปาย

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาย_Big_eye_surgery_01

คุณปาย ทำตาสองชั้น Big eye surgery

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาย_Big_eye_surgery_02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

                               ก่อนทำมีปัญหาตามีชั้นแต่หลบมองชั้นตาไม่เห็นและตาปรือเหมือนคนง่วงตลอดเวลาหนังตาเยอะ.อยากได้ชั้นตาสองชั้นแบบเกาหลีๆคุณหมอหลินแนะนำให้กรีดยาวตัดแต่งหนังและชั้นตาและปรับกล้ามเนื้อตาเทคนิคของทางคลินิก.หลังทำตาบวมน้อยมากและแผลหายไวมาก ชั้นตาดูคมและตาดูแบ๊วกว่าเดิมมาก ประทับใจมากค่ะ.

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาย_Big_eye_surgery_03
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาย_Big_eye_surgery_04
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาย_Big_eye_surgery_05

หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า