คุณอิณ

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิณ_Big_eye_surgery01

คุณอิณ ทำตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิณ_Big_eye_surgery02

ภาพหลังทำตาสองชั้น

                  สวัสดีค่ะ ชื่ออิณนะคะ อายุ 24 ปีค่ะ เขาบอกกันว่าดวงตาจะบอกความรู้สึกของเราได้ แต่นั้นก็ไม่ใช่ประเด็นค่ะ วันนี้จะมาบอกเล่าเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดยาวและปรับกล้ามเนื้อตากับคุณหมอหลินค่ะ คุณหมอหลินใจเย็นมากแล้วก็มือเบามากค่ะ ของเราจองแบบonline ก็จะต้องถ่ายรูปเพื่อให้หมอประเมินก่อน พอวันทำจริงคุณหมอประเมินดวงตาว่าชั้นหนาแค่นี้ดีไหม ดวงตาเราเหมาะกับแบบไหน เอาแบบไปแต่ถ้าคุณหมอคิดว่าทำแล้วไม่เข้ากับหน้าก็มีปรับกันนิดหน่อย เรียกว่าคุณหมอใส่ใจมากเลยค่ะ หลังจากนั้น แค่สัปดาห์กว่าๆ แผลก็แห้งสนิทแล้ว ทางคลินิกก็นัดให้เข้ามาตัดไหมค่ะ เป็นการทำตาที่รู้สึกสบายมากๆ ไม่เจ็บ และแผลหายไวจริงๆ ตอนนี้ผ่านมา 3 เดือนแล้ว ตาเริ่มเข้าที่ ชั้นตาชัด ตาสวยหวานมาก ประทับใจฝีมือคุณหมอหลินมากค่ะ รู้สึกชอบแล้วก็พอใจมากๆค่ะก็รู้สึกอยากขอบคุณ คุณหมอหลินและinz clinic มากค่ะ

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิณ_Big_eye_surgery03

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิณ_Big_eye_surgery04
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิณ_Big_eye_surgery05

ภาพหลังทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิณ_Big_eye_surgery06

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า