คุณเฟิร์น

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณเฟิร์น_กรีดยาว01

คุณเฟิร์น ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณเฟิร์น_กรีดยาว02

  ภาพหลังทำตาสองชั้น

          เฟิร์นเป็นคนกลัวเข็ม กลัวเลือดมากค่ะ กว่าจะตัดสินใจทำตาได้ ดูมาหลายที่ค่ะ ใช้เวลาศึกษาดู2ปีได้ แต่ก็มาตกลงทำที่คุณหมอหลินค่ะ เพราะดูรีวิวแล้ว คุณหมอทำดูเป็นธรรมชาติ และทีสำคัญแผลเล็กสวยค่ะ การทำตาครั้งนี้ ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆๆค่ะ คุณหมอหลินน่ารัก ใจดี ก่อนทำให้คำปรึกษาก่อนทำดีมาก มีแบบให้เลือก ให้เราตัดสินใจและแนะนำดีค่ะ ตอนทำไม่เจ็บเลยค่ะ หลังทำคือประทับใจสุดๆๆ แผลบวมน้อยมากๆๆๆ ทำเสร็จไปเดินห้างต่อเลยค่ะ แผลก็สวยมากๆๆเช่นกันค่ะ รอยเย็บตอนนี้แทบจะไม่เห็นแล้วด้วยค่ะ ให้คะแนนเต็ม100 ไม่หักเลยค่ะ

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณเฟิร์น_กรีดยาว03

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณเฟิร์น_กรีดยาว04

ภาพหลังทำตาสองชั้น 1 วัน

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณเฟิร์น_กรีดยาว05

ภาพหลังตัดไหมเสร็จทันที

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณเฟิร์น_กรีดยาว06

ภาพหลังทำตาสองชั้น 3 เดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า