คุณจันทร์เจ้า

รีวิวทำตาสองชั้น_น้องจันทร์เจ้า_แผลเล็กเปิดหัวตา01

น้องจันทร์เจ้า ตาสองชั้นแผลเล็ก เปิดหัวตา

         รีวิวทำตา2ชั้น ทำใจอยู่นาน สุดท้ายก็ได้ทำ “สวัสดีค่ะ ชื่อ จันทร์เจ้า นะคะ ทำตาเมื่อ วันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ประมาณเกือบๆ 2 เดือนแหละ…. บอกเลยว่าถ้าไม่บอกว่าทำตาก็ไม่มีใครรู้ นี่เป็นรีวิวของเจ้าเองเหมาะสำหรับใครที่ตาชั้นเดียว ตาหมวย หรือ 2 ชั้นหลบใน เหมือนคนง่วงนอนตลอดเว รีวิวนี้เน้นๆ เนื้อๆ ทางคลินิกไม่ได้จ้างแต่อย่างใด เจ้าเสียเงินทำเองทุกบาท ทุกสตางค์ ทำรีวิวไว้เพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆท่านใดที่อยากทำตา 2 ชั้นนะคะ ถือเป็นตัวอย่างละกันเน้อะ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลในการตัดสินใจ ทำตา 2 ชั้น

รูปก่อนทำ

         ผลลัพท์ ที่อยากได้ : เจ้าอยากได้ตา2ชั้น ที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหลอกตา หน้าเราจะไปทางสายฝ. ก็ไม่ใช่ เพราะหน้าเรามันอาหมวยเป็นทุนเดิม เลยบอกคุณหมอว่า ขอตา2ชั้นแบบธรรมชาติ แต่ทำทั้งที ไม่เอาแบบตา 2ชั้นหลบในนะหมอ ชั้นตาที่ได้มาหากเล็กเกินไปก็ไม่รู้จะทำไปทำไม ขอลืมตาแล้วเห็นเป็น 2 ชั้นกรีดอายแล้วก็ยังเห็นเป็น 2 ชั้น”

รีวิวทำตาสองชั้น_น้องจันทร์เจ้า_แผลเล็กเปิดหัวตา04
รีวิวทำตาสองชั้น_น้องจันทร์เจ้า_แผลเล็กเปิดหัวตา05

 หลังทำ 2 เดือน

ใครอยากดูรีวิว เต็มๆที่นี่เลย 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า