คุณสืบสกุล พันธ์ดี

แก้ไขตาสองชั้น_คุณสืบสกุล_Big_eye_surgery_Subbrow_Lifting08

คุณสืบสกุล / ผู้ประกาศข่าว แก้ไขตาสองชั้น Big eye surgery และ Subbrow Lifting

คุณสืบสกุล พันธ์ดี

 

คุณสืบสกุล พันธ์ดี
คุณสืบสกุล พันธ์ดี
คุณสืบสกุล พันธ์ดี
คุณสืบสกุล พันธ์ดี
คุณสืบสกุล พันธ์ดี
คุณสืบสกุล พันธ์ดี

Cr. คุณสืบสกุล พันธ์ดี / ผู้ประกาศข่าว

“ผู้ชายก็แก้ไขเรื่องกล้ามเนื้อตาได้นะคร้าบบบ มาแก้ไขปัญหาตากับคุณหมอหลิน ที่ #inzclinic เพราะกลุ้มใจปัญหาตาซ้ายตก ตาไม่เท่ากัน ยิ่งอายุเยอะยิ่งเห็นชัด ใครไม่เจอปัญหานี้ด้วยตัวเอง อาจจะไม่เข้าใจ ยิ่งเวลาถ่ายรูป ยิ่งเห็นชัด แถมตอนออกกล้องหน้าจอ หูย..อะไรจะตกปานนั้น …..คุณหมอบอกว่า”กล้ามเนื้อตา”มีปัญหา แต่สามารถแก้ไขได้ และยิ่งเป็นผู้ชาย เราก็อยากได้ชั้นตาธรรมชาติ ผลออกมาก็อย่างที่เห็นคร้าบบบ..ขอบคุณคุณหมอหลิน ที่ inz clinic นะคร้าบบบบ”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า