คุณนิธินันท์

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณนิธินันท์_กรีดยาว01

คุณนิธินันท์ ตาสองชั้นกรีดยาว

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณนิธินันท์_กรีดยาว02

ภาพก่อนทำ

ก่อนทำมีปัญหาตา2ข้างไม่เท่ากันเวลาแต่งตาค่อนข้างลำบาก ต้องใส่คอนเทคเลนส์ช่วยเพื่อให้ตาดูหวานขึ้น ที่ตัดสินใจทำกับหมอหลินเพราะดูรีวิวหลายเคสทำออกมาแล้วดูทำธรรมชาติ ครั้งแรกที่ปรึกษาหมอหลินบอกหมอต้องการชั้นตาเท่าเดิมแต่อยากให้เห็นชั้นตาชัดขึ้น เพราะตาอีกข้างหลบใจมองไม่เห็นชั้นตา อยากได้แบบธรรมชาติ เหมาะกับหน้าตัวเอง หมอหลินแนะนำกรีดยาวคะ เลยตัดสินใจจองนัดวันทำ หลังทำพักฟื้น2วัน วันที่3ทำงานได้ปกติ แผลยุบไว้มากคะ ทำแล้วแต่งตาสวยขึ้นไม่ต้องใส่คอนเทคเลนตาก็หวานคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า