คุณโอเล่

แก้ไขตาสองชั้น_คุณโอเล่_Big_eye_surgery01

คุณโอเล่ แก้ไขตาสองชั้นเทคนิค Big eye surgery 

          “วันนี้โอเล่มาอัพเดตนะครับ การทำศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยเทคนิค Big eye surgery โอเล่ทำกับคุณหมอหลิน ปัญหาที่โอเล่มีก็คือชั้นตาไม่เท่ากันแล้วก็หลังทำตาสองชั้นครั้งแรกเนี่ยคือชั้นตามันลึกแบบเห็นได้ชัดซึ่งไม่โอเคเลย พอเราทำตาครั้งแรกเสร็จแล้วมันมีปัญหาปุ๊บ เราก็เริ่มที่จะศึกษาหาข้อมูล หาความรู้อะไรแบบนี้อะครับ ก็ไปเจอ inz clinic รีวิวเยอะมาก สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นขึ้นมาจากรีวิวอื่นๆก็คือเป็นจักษุแพทย์ คุณหมอเฉพาะทางทางด้านดวงตาโดยเฉพาะ ซึ่งมันตรงกับปัญหาของเราคือ มีเคสที่แบบไปทำตาสองชั้นมาแล้วชั้นตาลึก แล้วก็มีเรื่องสามารถที่จะแก้ไขมัดกล้ามเนื้อตาที่ไม่เท่ากันให้เท่ากันได้ ก่อนอื่นเลยก็คือต้องขอขอบคุณหมอหลินที่ให้ดวงตาใหม่ที่ทำให้เรามั่นใจขึ้น สดใสขึ้น ด้วยความที่เรายิ่งมาทำ YouTube แบบนี้อะครับช่อง OLE A-LIST เราก็แบบมั่นใจที่จะออกกล้องมากขึ้นนะครับ อันนี้คือขอบคุณคุณหมอมากๆเลย ถ้าใครที่แบบอยากเข้ามาปรึกษา มาปรึกษาได้เลยครับคุณหมอใจดีมาก”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า