คุณพะพอย

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณพะพอย_กรีดยาว01

คุณพะพอย ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว 

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณพะพอย_กรีดยาว02

ก่อนทำตาสองชั้น

         ทำตากับหมอคุณหมอหลินดีมากเลยค่ะ มือเบามากๆ แม้แต่ตอนฉีดยาชาก็ไม่เจ็บมากเท่าที่คิดเลยค่ะ คุณหมอหลินจะบอกปัญหาของตาเราว่าควรแก้ตรงไหนบ้าง ถ้าไม่แก้จะเป็นแบบไหน แก้แล้วจะได้ทรงตาแบบไหน ที่สำคัญทำออกมาแล้วชั้นตาเป็นธรรมชาติมากๆ ทำให้หน้าหวานกว่าก่อนทำด้วยค่ะ ถ่ายรูปก็ง่ายไม่ต้องกังวลเรื่องชั้นตาไม่เท่ากัน ปลื้มมากเลยค่ะ ขอบคุณคุณหมอหลินมากนะคะ 

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณพะพอย_กรีดยาว03
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณพะพอย_กรีดยาว04
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณพะพอย_กรีดยาว05
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณพะพอย_กรีดยาว06
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณพะพอย_กรีดยาว07

หลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า