คุณสุทัสสา 

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณสุทัสสา_Big_eye_surgery01

คุณสุทัสสา ทำตาสองชั้น Big eye surgery

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณสุทัสสา_Big_eye_surgery02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

          ใช้เวลาศึกษาและดูผลงานมานานหลายปี หลายคุณหมอ หลายคลินิกค่ะ จนตัดสินใจเลือกที่ Inz และทำตากับคุณหมอหลิน คุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ หลังทำเหมือนได้ชีวิตใหม่ ไม่ต้องเสียเวลากรีด eyeliner ทุกวันนี้ ไม่แต่งหน้ายังรู้สึกมั่นใจ ใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยค่ะ ใครเห็นก็ชมว่าตาสวย แทบไม่เห็นแผล คนไม่รู้จักก็ดูไม่ออกว่าทำตามาค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกทำตาที่ Inz

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณสุทัสสา_Big_eye_surgery03

ภาพหลังทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณสุทัสสา_Big_eye_surgery04
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณสุทัสสา_Big_eye_surgery05

ภาพหลังทำตาสองชั้น 1 ปี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า