อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อตาสองชั้นที่สวยงามเป็นธรรมชาติ

อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อเป็นตาสองชั้นที่สวยงามตามธรรมชาติ

คุณอิ๋ง

ทำตาสองชั้น Big eye surgery

Share :

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery01

คุณอิ๋ง ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery02

         มาจ้าๆรีวิวทำตาสองชั้น ผ่าตัดโดย คุณหมอหลิน Inz Clinic จบทุกปัญหา หน้าไม่รับแขก ศึกษาเอง ทำเองจ่ายเอง – อยากสวยเอง สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ได้ ศึกษาหลายที่ ดูที่นี่ที่เดียวเพราะเห็น Blogger ท่านนึงไปทำ แล้วสวยดี เลยสนใจ เลยติดต่อผ่าน FB Chat เพื่อประเมินการผ่าตัดและค่าใช้จ่าย ซึ่งเราไม่ได้เข้าไปให้คุณหมอ consult ตัวต่อตัวก่อนเลย (ซึ่งควรจะไปนะคะ) หลังจากตกลงทำ มัดจำเสร็จ ก็เตรียมตัวก่อนผ่าตัด 

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery03

         จริงๆแล้ว มีหมอหลายท่านให้เลือก ถ้าทำกับทีมแพทย์ราคาก็จะถูกกว่านี้เยอะ แต่เราเลือกหมอหลิน เป็นจักษุแพทย์โดยตรง และชอบทรงตาที่หมอหลินทำ ดูจากผลงานที่ผ่านมาด้วย ถึงวันผ่าตัด ทำที่ Inz Clinic BTS ปุณวิถี True Digital Park คลีนิคสะอาด และ ดูดีมากๆ พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ก็ให้คำแนะนำดีมาก ไม่ hard sale

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery04

รูป 1 อาทิตย์หลังผ่า 

         หลังผ่าจะรู้สึกว่าหน้าตึงๆ ยังไม่รู้สึกเจ็บ หมอจะให้ประคบเย็นตลอด 1 ชม. ผ่านไปจะเจ็บมากๆ ปวดแผล ตุบๆ อยากกลับไปให้หมอจัดยาชาอีกสัก 2-3 เข็ม 1 วันหลังจากผ่า บวมตุ่ยสุดๆ จะปวดตุบๆ ไปจนถึงวันที่ 3-4 หลังจากนั้นจะดีขึ้นค่ะ 1 อาทิตย์ตัดไหมค่ะ

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery05

หลังทำได้ 2 อาทิตย์

         ตัดไหมรู้สึกสบายตามาก แต่งหน้าได้ปกติ งดแต่งตา เวลาจับหนังตาจะรู้สึกชาๆ 1-3 เดือนแรก จะรู้สึกว่า ตาดูลึกๆ ดุดุ คือมันยังไม่เข้าที่นะคะ ไม่ต้องตกใจ

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery06
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery07

หลังผ่า 1 วัน & ปัจจุบัน 9 เดือน

         ตอนนี้ทำได้ 9 เดือนแล้วววจ้า รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่เสียใจ และ ไม่เสียดายตังค์ที่จ่ายไปเลย เพราะแต่งหน้าง่ายขึ้นมาก ดูเป็นคนอารมณ์ดีขึ้น จากที่หน้าตึงตลอด  

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง