คุณอิ๋ง

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery01

คุณอิ๋ง ตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery02

         มาจ้าๆรีวิวทำตาสองชั้น ผ่าตัดโดย คุณหมอหลิน Inz Clinic จบทุกปัญหา หน้าไม่รับแขก ศึกษาเอง ทำเองจ่ายเอง – อยากสวยเอง สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ได้ ศึกษาหลายที่ ดูที่นี่ที่เดียวเพราะเห็น Blogger ท่านนึงไปทำ แล้วสวยดี เลยสนใจ เลยติดต่อผ่าน FB Chat เพื่อประเมินการผ่าตัดและค่าใช้จ่าย ซึ่งเราไม่ได้เข้าไปให้คุณหมอ consult ตัวต่อตัวก่อนเลย (ซึ่งควรจะไปนะคะ) หลังจากตกลงทำ มัดจำเสร็จ ก็เตรียมตัวก่อนผ่าตัด 

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery03

         จริงๆแล้ว มีหมอหลายท่านให้เลือก ถ้าทำกับทีมแพทย์ราคาก็จะถูกกว่านี้เยอะ แต่เราเลือกหมอหลิน เป็นจักษุแพทย์โดยตรง และชอบทรงตาที่หมอหลินทำ ดูจากผลงานที่ผ่านมาด้วย ถึงวันผ่าตัด ทำที่ Inz Clinic BTS ปุณวิถี True Digital Park คลีนิคสะอาด และ ดูดีมากๆ พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ก็ให้คำแนะนำดีมาก ไม่ hard sale

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery04

รูป 1 อาทิตย์หลังผ่า 

         หลังผ่าจะรู้สึกว่าหน้าตึงๆ ยังไม่รู้สึกเจ็บ หมอจะให้ประคบเย็นตลอด 1 ชม. ผ่านไปจะเจ็บมากๆ ปวดแผล ตุบๆ อยากกลับไปให้หมอจัดยาชาอีกสัก 2-3 เข็ม 1 วันหลังจากผ่า บวมตุ่ยสุดๆ จะปวดตุบๆ ไปจนถึงวันที่ 3-4 หลังจากนั้นจะดีขึ้นค่ะ 1 อาทิตย์ตัดไหมค่ะ

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery05

หลังทำได้ 2 อาทิตย์

         ตัดไหมรู้สึกสบายตามาก แต่งหน้าได้ปกติ งดแต่งตา เวลาจับหนังตาจะรู้สึกชาๆ 1-3 เดือนแรก จะรู้สึกว่า ตาดูลึกๆ ดุดุ คือมันยังไม่เข้าที่นะคะ ไม่ต้องตกใจ

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery06
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณอิ๋ง_Big_eye_surgery07

หลังผ่า 1 วัน & ปัจจุบัน 9 เดือน

         ตอนนี้ทำได้ 9 เดือนแล้วววจ้า รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่เสียใจ และ ไม่เสียดายตังค์ที่จ่ายไปเลย เพราะแต่งหน้าง่ายขึ้นมาก ดูเป็นคนอารมณ์ดีขึ้น จากที่หน้าตึงตลอด  

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า