คุณวิว 

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณวิว_เปิดหัวตา_ Big_eye_surgery01

ตาสองชั้นกรีดยาว เปิดหัวตา และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณวิว_เปิดหัวตา_ Big_eye_surgery02

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณวิว_เปิดหัวตา_ Big_eye_surgery03

หลังทำเสร็จทันที ไม่ช้ำ ไม่บวม ไม่เขียว รู้สึกตึงๆ นิดหน่อยเองค่ะ ( ตอนออกมาก็งงว่า คุณหมอแก้แล้วใช่ไหม ? 5555 )

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณวิว_เปิดหัวตา_ Big_eye_surgery04

วันที่ 2 มีอาการช้ำนิดหน่อย หมั่นประคบเย็นบ่อยๆ

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณวิว_เปิดหัวตา_ Big_eye_surgery05

วันที่ 3

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณวิว_เปิดหัวตา_ Big_eye_surgery06

ด้านบนก่อนทำ ด้านล่างหลังทำวันที่ 4

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณวิว_เปิดหัวตา_ Big_eye_surgery07

วันที่ 7 หลังจากตัดไหมเสร็จ

“รีวิวดวงตาคู่ใหม่ของซีวิวเองก๊าบบ 
– ขอบอกก่อนว่า วิวเคยทำตาสองชั้นมาแล้ว 1 ครั้ง จากแต่ก่อนเป็นคนที่ไม่มีชั้นตาเลย ( ก็หมวยนิคะขั้นสุดอะ 55555 ) พอเรียนมหาลัยปี 2 ก็ขอคุณแม่ไปทำตาสองชั้น ตอนทำครั้งแรกเป็นการกรีดสั้น ด้วยเราเป็นคนโครงหน้าด้านขวาใหญ่กว่าด้านซ้ายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอทำก็เลยรู้สึกว่าตาข้างซ้ายหางตาตก แต่ด้านขวาก็รู้สึกพอใจแล้ว หลังจากตัดไหม ผ่านไป 2 อาทิตย์ก็กังวล เราเลยขอให้คุณหมอแก้ด้านซ้ายให้อีก 1 รอบ แต่มันก็ยังตกอยู่ หลังจากนั้นก็กังวลมาเรื่อยๆ เพราะเวลาถ่ายรูปจะรู้สึกเหมือนตัวเองตาปรือ ตาลอย เหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ( เหมือนตาดูเซ็กซี่ แต่จริงๆ คือตาปรือ 55555 ) ก็เลยเริ่มหาคลินิกใหม่ เพื่อจะทำตาสองชั้นรอบที่ 2 จนมาเจอคุณหมอหลิน ซึ่งเป็นจักษุแพทย์โดยตรง วิวก็ศึกษาและก็ดูเคสของคุณหมอมาเรื่อยๆ บวกกับสไตล์ของคุณหมอเป็นแบบที่เราชอบ สุดท้ายก็ตัดสินใจว่าจะแก้กับคุณหมอหลินนิแหละ เราได้ติดต่อทางคลินิก เพื่อเข้าไปปรึกษาคุณหมอ ซึ่งคุณหมอก็ให้คำแนะนำและคำปรึกษาอย่างละเอียด
– เราชอบชั้นตาที่เป็นธรรมชาติ แบบที่ไม่ต้องแต่งตาก็ดูไม่โป๊ะ ซึ่งคุณหมอให้แก้ด้วยการกรีดยาว เปิดหัวตา ปรับกล้ามเนื้อตาทั้ง 2 ข้าง เพื่อให้ตาดูสดใสขึ้น ( โดนครบเซ็ตเลยจ้า TT’ ) เข้าปรึกษาวันที่ 4 ก.ย. 62 ได้คิวทำ 16 มิ.ย. 63 ( จองคิวข้ามปี )
– ตอนทำไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก ด้านขวาทำไม่นาน แต่นานตรงด้านซ้าย คุณหมอปรับแล้วปรับอีก เพื่อให้ชั้นตามีความใกล้เคียงกันมากที่สุด ทั้งนั่ง ทั้งนอน ทั้งมองตรง มองข้าง จนคุณหมอให้ส่องกระจก ตกใจตาตัวเองมาก คือไม่ช้ำเลย และตาดูโตขึ้นมาก ต่อจากนี้ตาก็ดูเหมือนคนไม่ง่วงนอนแล้ว
– รู้สึกมั่นใจเวลาถ่ายรูปขึ้นเยอะเลย
– ขอบคุณ คุณหมอหลินที่สร้างดวงตาใหม่ให้นะคะ “

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณวิว_เปิดหัวตา_ Big_eye_surgery08

ครบ 2 อาทิตย์ เริ่มแต่งหน้าแต่งตาได้แล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า