อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อตาสองชั้นที่สวยงามเป็นธรรมชาติ

อินซ์คลินิก ทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทางจักษุ
เพื่อเป็นตาสองชั้นที่สวยงามตามธรรมชาติ

คุณปนัดดา

ทำตาสองชั้น Big eye surgery

Share :

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปนัดดา_Big_eye_surgery01

คุณปนัดดา ตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปนัดดา_Big_eye_surgery02

  ภาพก่อนทำ

          “ความประทับใจที่ได้ทำตากับคุณหมอหลินที่ Inzclinic นะคะ  จะขอเล่าถึงปัญหาของดวงตาของเราก่อนนะคะ เราเป็นคนตาใหญ่มาแต่กำเนิดเลย แต่ช่วงหลังมาไม่รุ้ว่าสาเหตุอะไรที่แน่นอนนะคะ อาจจะอายุมากขึ้น ขยี้ตาเก่ง พักผ่อนน้อย หรือกรรมพันธ์ แบบที่คุณหมอสันนิฐาน ^^  ทำให้กล้ามเนื้อตาเราอ่อนแรง เนื้อบนหนังตาเหี่ยวเป็นชั้นๆหลายๆชั้น ทับๆกันลงมาทำให้ชั้นตาที่มีไม่มากมากอะไรของเราหายไป ดูหมวย ดูตาเล็กลง ดูง่วงเหนื่อยล้า ไม่สดใสถึงแม่ว่าจะนอนเต็มอิ่มแค่ไหน และที่สำคัญคือดูมีอายุมากกว่าอายุจริงไปมากค่ะ กลุ้มใจมากกกก เราเลยตัดสินใจศึกษาเรืองทำตาสองชั้นและคลีนิคและคุณหมอที่เราชื่นชอบที่สุด

         พอพบกับ Inz..เราก็ประทับใจตั้งแต่เริ่มเลยค่ะ แอดมินให้คำปรึกษาดีมากๆ จนได้พบคุณหมอคุณหมอก็แนะนำดีมากเช่นกัน  ตอนแรกเราอยากได้ชั้นตาที่ใหญ่ๆเลย แต่คุณหมอก็แนะนำว่าแบบไหนที่ครึ่งทางระหว่างสิ่งที่เราต้องการและสิ่งที่มันสามารถทำได้แล้วตาเราจะสวยและดูมีอายุคือแบบไหนมันจะเหมาะกับรูปตาและใบหน้าเราที่สุด และอีกอย่างเคสเราคุณหมอบอกว่าเป็นเคสที่ทำยากพอสมควรเลยค่ะ อาการหนักเอาการ ฮ่าๆ  พอคุณหมอเอาไม้จิ้มฟันมาจิ้มๆบนเปลือกตาให้ดูขนาดที่เราจะทำกัน เราก็โอเคเลยค่ะ เชื่อคุณหมอ เพราะจากรีวิวแล้วคุณหมอทำสวยทุกเคสเลยจริงๆ

         พอถึงวันที่จะต้องผ่าตัด บรรยากาศด้านในคือเหมือนสปามากกว่าคลีนิคศัลยกรรม มีเพลงให้ฟังมันทำให้ Relax มากกก  จากปกติแล้วเป็นกลัวห้องผ่าตัดหรือเครื่องมือแพทย์มาก แต่สำหรับที่นี่คือเราไม่รู้สึกกลัวหรือตื่นเต้นใดๆเลยค่ะ คุณหมอตลกอารมณ์ดีมากกก มันอุ่นใจดีค่ะ  นอนเพลินลืมเลยว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนแล้ว 55

         พอหลังจากทำใกล้เสร็จ เนื่องด้วยเคสเราเป็นเคสที่ยากพอสมควรคุณหมอจึงใช้เวลานานหน่อย ตอนทำเสร็จเลยมีเจ็บๆนิดๆคล้ายๆนิ้วโดนบีดบาดปกติ 555  แต่ไม่ถึงขั้นทรมานอะหน พอกลับบ้านก็เจ็บอยู่ระดับเดิม ตาเริ่มบวมเยอะขึ้น เราก็ทานยาที่ทางคลีนิคให้มาจนนอนหลับไป ตื่นมาอีกวันตาบวมแต่ไม่เจ็บแล้วค่ะ  มีสีม่วงๆนิดหน่อยตรงใกล้ๆแผล ส่วนตรงอื่นไม่มีเลยยยยย  ใครเห็นก็บอกว่าแทบจะไม่ระบมอะไร จนผ่านไปวันที่ 7  ตายุบจนถ้าไม่ได้บอกใครก็ไม่มีใครรู้ค่ะว่าทำตามา มีแต่คนทักแค่ว่าตาหวานและดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา แต่ไม่รู้นะคะว่าทำตามา ขนาดเราหลับตาให้ดูไหมทุกคนยังบอกว่าเย็บดี เนียนจนถ้าไม่สังเกตุไม่รู้เลยจริงๆ  จนถึงตอนนี้ทำมาจะหกเดือนแล้ว ตาก็ยังสวยไม่มีปัญหาอะไรเลย มีแต่คนชอบและบอกคุณหมอเก่ง แต่ต้องขอบคุณคุณหมอหลินจริงๆนะคะ ที่คุณหมอดูออกว่าใบหน้าเรารูปตาเราทำแบบไหนถึงจะเหมาะ คุณหมอหลินเก่งมองขาดจริงๆค่ะ ชีวิตเปลี่ยนไปมากกกกกกก ความมั่นใจกลับมา แฮปปี้มากๆเลยค่ะ

สำหรับ Inzclinic เราให้เต็มสิบเลยนะคะ ประทับใจสุดๆแล้วค่ะ”

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง