คุณปาล์ม

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery01

คุณปาล์ม ทำตาสองชั้น Big eye surgery

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery02
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery03

ภาพก่อนทำตาสองชั้น

           รีวิวทำตาสองชั้น หมอหลิน คิดถูกมากๆค่ะที่ทำกับหมอหลิน ราคาสูงหน่อยแต่ก็คุ้มจริงๆ คุณหมอใส่ใจมากตั้งแต่ปรึกษาเลย ก่อนทำก็คุยกันจนตรงแบบที่เราต้องการ ใส่ใจทุกขั้นตอนจนทำเสร็จ เช็คให้ชัวร์อยู่หลายรอบกว่าจะจบเคส เอาที่เราพอใจ และสัมผัสได้ว่าคุณหมอมือเบามากเลยค่ะ ทำออกมาแล้วธรรมชาติมากๆ เหมือนที่ติดสติ้กเกอร์เอง แต่นี่คือไม่ต้องติดแล้ว หน้ายังเป็นเราอยู่ ไม่เสียคาแรคเตอร์หมวยๆไป แล้วแผลก็คือเนียนกริบ บางทีก็ลืมไปเลยว่าตัวเองทำตามา

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery04
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery05
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery06
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery07
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery08
รีวิวทำตาสองชั้น_คุณปาล์ม_Big_eye_surgery09

ภาพหลังทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า