คุณแบม 

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณแบม_Big_eye_surgery01

คุณแบม ตาสองชั้นกรีดยาว และปรับกล้ามเนื้อตา เทคนิค Big eye surgery

ทำตาสองชั้น

ประทับใจตั้งแต่การเข้าพบคุณหมอหลินครั้งแรกเลยค่ะ คุณหมอน่ารักมาก เป็นกันเองสุดๆ ให้คำแนะนำทุกอย่าง ลองชั้นตาให้เราทุกแบบที่เราชอบ แล้วก้ช่วยเลือกด้วยนะคะว่าแบบไหนดี5555 ต่อมาเลยคือวันเข้าทำกรีดตาค่ะ พี่ๆพนักงานน่ารักมาก ทำให้เราไม่กลัวเลยค่ะว่าจะเจ็บหรือไม่เจ็บ ฟีลแบบสบายๆผ่อนคลายค่ะ แล้วตอนเข้ากรีดตาจริงๆคือ บรรยากาศชิลมากกกกก ประทับใจสุดๆค่ะ คุณหมอมือเบาหวิวเลย เปิดเพลงคลอๆให้เราไม่เกร็งด้วย ทำให้การกรีดตาวันนั้นผ่านไปแบบสวยงามค่ะ จำได้เลยค่ะว่าวันนั้นในห้องกรีดตา คุนหมอหลินพูดกับแบมว่า “ถ้าไม่สวย หมอจะไม่ยอมให้ออกจากห้อง” ขุ่นพระ5555 รักหมอค่ะ ส่วนเรื่องชั้นตาที่กรีดมา ทับใจเกิดร้อยค่ะ เกิดคาด เนียนมากกกกก คือถ้าไม่บอกคนอื่นว่ากรีดตามา ก้ไม่มีใครรู้ค่ะ ถ้าไม่ใช่คนที่รู้จักกันมานานตั้งแต่เรายังหมวยๆอยู่ 5555555 ไม่มีผลข้างเคียง ชั้นตาไม่ตก เป็นธรรมชาติสุดๆค่ะ คือทำให้จากคนตาสองชั้นหลบใน ปกติแต่งหน้ายากมากโดยเฉพาะเวลากรีดอายไลนเนอร์ แต่พอกรีดตามาแล้วคือชิลมากกกก แทบไม่ต้องกรีดอายไลนเนอร์ก้ได้ค่ะ เพราะตาเรากลายเป็นโตขึ้น หวานขึ้น ชัดขึ้น 

ทำตา2ชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า