คุณฟ้า

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณฟ้า_Big_eye_surgery01

คุณฟ้า ทำตาสองชั้น Big eye surgery

ก่อนทำตาสองชั้น

 ภาพก่อนทำตาสองชั้น

     ตอนก่อนทำตาคือมีปัญหาตรงที่ว่าตาสองข้างไม่เท่ากันค่ะ แล้วก็มีขีดเยอะที่เปลือกตาเลยให้คุณหมอหลินทำเทคนิค( อันนี้ฟ้าจำไม่ได้แล้วว่าเค้าเรียกว่าอะไร อาจจะเป็นกรีดยาว แต่ไม่รู้ว่าใช้วิธีไหนถึงทำให้ตาที่มีหลายๆชั้นหายไป) หลังทำก็คือมีรักษาอาการตามที่ทางคลินิกให้ดูแลเลยค่ะ แต่พอเข้าที่แล้วก็คือเนียนมากกก หน้าขึ้นกล้องขึ้นเยอะ มีความมั่นใจขึ้นเยอะมากๆเวลาถ่ายรูปเพราะตาเท่ากันแล้ว ต้องขอบคุณคุณหมอหลินมากเลยค่ะที่ทำให้ตาฟ้าสวยและเป็นธรรมชาติมากๆ

ตาสองชั้น

ภาพหลังทำตาสองชั้น

ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม
 • phone
 • facebook
 • line

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า