คุณเนย

รีวิวทำตาสองชั้น_คุณเนย_แผลเล็ก01

คุณเนย ตาสองชั้น แผลเล็ก

ทำตาสองชั้น

ภาพก่อนทำ

     “ทำศัลยกรรมตาสองชั้น ครบ 1 ปี ไม่มีแผลนูน แผลคีลอยนะจ๊ะ ระหว่าง 1 ปีที่ทำไปก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย จำวันที่มาทำตาสองชั้นได้ดี คุณหมอใจดี น่ารัก เป็นกันเอง พี่ๆพนักงานก็ดูแลดี ทำเสร็จปุ๊บ เดินเล่นได้เลย ตื่นเช้าก็ไม่ปวดไม่ปวบสามารถไปทำงานได้ตามปกติ รู้สึกดีมาก ชอบฝีมือคุณหมอหลิน มากคะ 
หลังจากที่พาตัวเองมาทำ แล้วผลออกมาดีเกินคาด ก็แนะนำให้คนอื่นมาทำหลายคนแล้ว”

ทำตา2ชั้น

ภาพหลังทำ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า